Dị Nhân Quán

Tên khác: Edogawa Ranpo Ijinkan

Tác giả: Yamaguchi Masakazu

Thể loại: Bí ẩn, Drama, Ecchi, Kinh dị, Seinen, Siêu nhiên, Trinh Thám , Truyện tranh 18+

Nguồn:

Nội Dung Truyện Tranh Dị Nhân Quán:

Edogawa Ranpo là bút danh của Hirai Tarou, một tác giả và nhà phê bình nổi tiếng người Nhật, người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tiểu thuyết bí ẩn tại Nhật Bản. Rất nhiều những tác giả hiện đại đã lấy cảm hứng sáng tác từ những tác phẩm của Hirai Tarou. Đơn cử như cái tên Edogawa Conan trong bộ truyện cùng tên chính là lấy từ bút danh Edogawa Ranpo, hay chi tiết kinh dị “Cái ghế người” của họa sĩ manga kinh dị nổi tiếng Junji Itou cũng bắt nguồn từ tiểu thuyết của Hirai Tarou, vân vân.

Edogawa Ranpo Dị Nhân Quán là bộ truyện tranh của họa sĩ Yamaguchi Masakazu vẽ dựa theo những câu chuyện của Hirai Tarou với nhân vật chính là một tiểu thuyết gia tên là Edogawa Ranpo. Điểm thú vị của các tác phẩm do Hirai Tarou tạo ra không phải ở yếu tố kinh dị hay ma quỷ, chúng thường đi sâu vào tâm lý, mặt tối của con người và lý do thúc đẩy họ thực hiện hành vi tội ác. Bộ truyện tranh gồm 13 tập và đã hoàn thành.

Truyện được chỉnh sửa bởi Quạ, bản dịch của Yagi, làm vì sở thích nên không nhận góp ý về hình thức (nếu bạn có ý kiến về chính tả hay nội dung truyện thì hoan nghênh). Vui lòng không đem truyện đi đăng lại ở bất cứ chỗ nào khác, hãy nhấn chia sẻ bản gốc để ủng hộ bọn tớ, cảm ơn nhiều :">

Truyện bạn sắp xem có những nội dung nhạy cảm, chỉ phù hợp lứa tuổi 18 trở lên. Hãy cân nhắc khi tiếp tục.

Tại trang này, chúng tôi từ chối hoàn toàn mọi ảnh hưởng, quy chế, pháp luật đến bạn và đến chúng tôi.

Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ. Chúc bạn có những giây phút thoải mái.

Close
Close