Bách Quỷ Dạ Hành

Tên khác: Nurarihyon no Mago

Tác giả: Shiibashi Hiroshi

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Shounen, Supernatural

Nguồn: finish

Nội Dung Truyện Tranh Bách Quỷ Dạ Hành:

Rikuo – nhân vật chính trong Bách Quỷ Dạ Hành – là một cậu bé mang trong mình 2 dòng máu, một nửa là con người, nửa kia là yêu quái, sống trong một ngôi nhà đầy yêu quái với ông nội. Bình thường, Rikuo chỉ là một cậu học sinh nhút nhát, thế nhưng mỗi khi bạn bè hay đồng đội mình gặp nạn, linh huyết của cậu lại sục sôi, biến cậu thành Nurarihyon quét sạch mọi yêu ma quỷ quái. Số mệnh của cậu là trở thành Nurarihyon – thống lĩnh mọi yêu quái, nhưng trớ trêu là cậu lại chỉ muốn sống một cuộc đời của một con người bình thường… Quyết định của Rikuo sẽ là gì? Trở thành Thống lĩnh yêu quái hay làm con người? Bách Quỷ Dạ Hành là bộ manga kết hợp độc đáo giữa các kiếm sĩ, võ sĩ, cùng thế giới linh hồn, ma quỷ với vô số các tình tiết hấp dẫn, những màn hành động nghẹt thở.
Truyện có một phong cách rất riêng và độc đáo. Đọc Bách Quỷ Dạ Hành, người đọc sẽ hiểu thêm nhiều điều về các truyền thuyết ma quỷ, cách nhìn nhận thế giới tâm linh của người phương Đông nói chung và người Nhật nói riêng.

Tóm tắt Bách Quỷ Dạ Hành chương mới nhất:

Bách Quỷ Dạ Hành chương 208 – Rikuo và mọi người tiến đánh Nue để giải cứu thế giới. Đối thủ của họ lần lượt xuất hiện ngăn cản họ.

Danh sách chương

Close
Close