Truyện cùng thể loại

Yêu Điên Cuồng Chương 22

Mưa nằm trong vũng máu,ánh mắt nhu tình của anh vẫn nhìn tôi,trong con mắt là hạnh phúc vĩnh hằng.

Tôi còn nhìn thấy từ bộ ngực anh vẫn chảy ra máu,nhiễm đỏ đường nhìn của tôi.

Mưa,em còn là hèn nhát,em vốn muốn chết trước mặt anh,cũng không cần chịu đựng thống khổ đi tới địa ngục,thế nhưng em sợ,em sợ đau nhức,cũng sợ chảy máu.

Sở dĩ em để cho anh chết trước.Anh nhất định nghĩ không ra sao,em luôn luôn hèn yếu,lại không chút lưu tình đem dao đâm về phía anh.

Tôi phun ra một ngụm máu.Tôi đã tan nát cõi lòng đi,tự tay giết chết người mình yêu.

Tôi vuốt ve gương mặt của anh,gương mặt gầy tái nhợt không có chút huyết sắc nào,trong ánh mắt hơi điên cuồng mà tràn ngập lửa tình,còn ngươi nữa khóe mắt “thương tâm rơi lệ trĩ” hạ khêu gợi,đây hết thảy đều kết thúc,tôi không dám giết chính mình,sở dĩ tôi chỉ có giết chết anh,anh chết,tôi cũng khẳng định không sống nổi.

“Đừng khóc…” Mưa giơ lên bàn tay nhuốm máu,lưu luyết vuốt ve mặt của tôi,”Đây là một lần cuối cùng đi,từ nay về sau,em đừng bao giờ … khóc nữa,thế giới này không tha cho chúng ta,nhưng chúng ta chính mình đây đó,vậy là chúng ta trọn đời ngắn ngủi,duy nhất có chính mình đi.”

“Mưa,xin lỗi…”

“Đừng nói được không,em không có đối với tôi không dậy nổi,chí ít chết không nhất thiết đều là một người…”

Mặt của Mưa dần dần thấy không rõ lắm,bên môi nhàn nhạt,dáng ưu thương tươi cười khắc ở mắt tôi,từ từ hình dáng người trên bàn sách kia từng chút trùng lên nhau.

Ở nơi nào đó,trong hình dáng nho nhỏ,một thiếu niên gầy yếu,tái nhợt,mở to cặp mắt đều không phải rất lớn,trong đó lại có chút hơi mang theo hai ánh mắt,đang ngượng ngùng cười,ngay cả khóe mắt hắn hạ một viên hắc trĩ nho nhỏ cũng mang theo xóa sạch không đi ngượng ngùng…

Tôi ngượng ngùng cười,chậm rãi nhắm mắt lại…

Mẹ,con tới.

(Hoàn)
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Yêu Điên Cuồng Chương 22

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Yêu Điên Cuồng

được vị tác giả nổi tiếng

Úc Tạp Đức

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Úc Tạp Đức đã tạo nên bộ truyện Yêu Điên Cuồng - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Đam Mỹ

    thì tìm đọc bộ truyện Yêu Điên Cuồng là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Yêu Điên Cuồng này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close
Close