Truyện cùng thể loại

Loading...

Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình Chương 32

“Á!!! Chảy máu, chảy máu kìa!!!”

Bùi Thủy Lan nhìn thấy máu, sợ hãi chạy đến núp sau lưng Bùi Trọng Nguyên.

Sắc mặt ông ta tái mét, vì người bị ông ta đâm không phải An Hạ mà là Từ Thiên Tư.

An Hạ sững người vài giây, cô không ngờ Từ Thiên Tư lại liều mình đỡ dao cho cô như vậy. Cô rất hận con người này, nhưng mà sự thật không thể chối cãi, ông ấy là bố của cô. Từ trong thâm tâm, cô không hề muốn ông ấy bị thương như thế này. Cô bối rối chạy lại đỡ Từ Thiên Tư.

“Ông điên rồi sao? Sao lại ông đỡ dao chứ? Tôi cần ông phải làm vậy sao?”

Tuy nói ra những lời tuyệt tình nhưng giọng nói run rẩy và ánh mắt ngân ngấn nước đã bán đứng cô.

Từ Thiên Tư nở nụ cười yếu ớt:

“Bố không sao...”

Rồi ông lịm đi, trên môi vẫn vương lại nụ cười hạnh phúc.

Từ Thiên Bảo giải quyết hết mấy tên còn lại, vội vàng chạy đến.

“Bố, bố mau tỉnh lại đi!! Không ổn rồi, Hạ Hạ, chúng ta phải mau rời khỏi đây!”

Vừa lúc đó có tiếng xe cảnh sát réo inh ỏi.

Bùi Trọng Nguyên ngoác miệng cười lớn:

“Được lắm thằng oắt con! Mày dám gọi cảnh sát đến à? Được lắm!”

“Cả nhà chúng mày cùng xuống âm phủ mà đoàn tụ đi! Hahahaa...”

Nói rồi ông ta rút bật lửa ra, ném xuống đất. Trước khi Từ Thiên Bảo đến, ông ta đã rải xăng khắp chỗ này, ý đồ muốn phóng hỏa giết An Hạ và Từ Thiên Bảo, rồi trốn khỏi đây. Nhưng không ngờ cảnh sát lại đến, phá hỏng kế hoạch của ông ta.

Đã vậy thì ông ta sẽ cùng chết với đám người này vậy. Cảm giác nhìn chúng chật vật trước cái chết thật thống khoái làm sao! Hahahaa...

Lão già này đúng là điên rồi! Đám An Hạ không thèm tranh cãi với ông ta, rời khỏi đây mới là điều quan trọng nhất. Chỗ bọn họ đứng là tầng cao nhất, do có xăng nên lửa lan nhanh với tốc độ khủng khiếp, đã lan xuống các tầng dưới.

“Hạ Hạ, Hạ Hạ, em ở đâu?”

Tiếng của Cẩm Dương! Cô mừng rỡ lên tiếng:

“Cẩm Dương! Anh ở đâu?”

An Hạ còn cảm nhận được tiếng máy bay ở ngay trên đầu.

Cô không chút do dự vội dẫn những người khác chạy lên tầng thượng. Chiếc máy bay tư nhân từ từ đáp xuống. Hà Cẩm Dương nhìn thấy An Hạ, vội vàng nhảy xuống ôm chặt cô vào lòng. Khi nhìn thấy cha con Từ Thiên Bảo ở phía sau, khuôn mặt anh lập tức tối sầm lại. Anh lo lắng như thế, gấp gáp lái hẳn máy bay riêng đến đây để cứu An Hạ, không phải để cứu bọn họ!

Nhìn thấu tâm tư của anh, cô bình tĩnh nói:

“Họ đã cứu em. Hơn nữa, họ là người thân của em.”

...

Đám cảnh sát ở dưới nhìn theo bóng dáng chiếc máy bay rời đi, thở ngắn than dài. Hà thiếu này làm việc thật mau lẹ, khiến bọn họ tự cảm thấy hổ thẹn.
Loading...
Loading...
Tặng 100k Chơi Thử Miễn Phí
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình Chương 32

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình

được vị tác giả nổi tiếng

Kiều Liên

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Kiều Liên đã tạo nên bộ truyện Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close
Close