Truyện cùng thể loại

Loading...

Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình Chương 12

Tại tầng cao nhất nhà hàng tập đoàn Hà thị.

“Ui, lãng mạn quá, hihi!”

“…”

“Ui, đồ ăn ngon quá!”

“…”

“Ài, món này được đấy! Đầu bếp tay nghề rất tốt!”

“…”

“Măm măm, ừm ừm, rượu ngon dã man!”

“Đủ rồi đấy! Trật tự ăn cho tôi!”

“Không phải anh bao hết tầng này rồi sao? Một chút không gian cũng không cho tôi sao! Thật keo kiệt!”

“Đến những nơi như thế này, tốt hơn là cất hết thói chợ búa của cô đi!”

Cô lập tức xụ mặt, cúi đầu lẩm bẩm: “ Tôi chưa từng được đến những chỗ như thế này bao giờ.”

Nhận ra mình lỡ lời, anh nhất thời luống cuống không biết phải làm sao. Anh vốn không quen an ủi dỗ dành người khác, nhất là phụ nữ nói chung, và cái cô gái mưa nắng thất thường trước mắt này nói riêng, nên chỉ biết lắp ba lắp bắp:

“Xin lỗi…tôi…không nên nói như vậy…”

“Không sao, vẫn là tôi không phải.”

Cô nở nụ cười dịu dàng ngàn năm có một, khẽ nói: “Mẹ tôi, bà ấy đã dặn tôi bao nhiêu lần rồi, vậy mà đến giờ vẫn không sửa được.”

Anh hiểu bây giờ mình nên im lặng.

“Tôi cho đến bây giờ vẫn luôn rất ân hận, bà ấy luôn hi sinh nhẫn nhục mọi thứ vì tôi, vậy mà đến giây phút cuối cùng của cuộc đời vẫn không thể nhìn thấy con gái mình chín chắn trưởng thành.”

Anh sửng sốt. Anh không hề biết cô còn có một quá khứ đau thương như vậy, cô đã sớm không còn mẹ. Trong đầu anh có cái gì đó cứ thúc giục anh mau đến ôm cô vào lòng mà vỗ về, mà an ủi, mà chở che.

Chợt nhận ra, cô gái này không biết từ lúc nào, đã khoét một lỗ trong trái tim anh, chui vào yên vị ở trong đó rồi.

Bàn tay to lớn rắn chắc của anh nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay nhỏ bé mảnh khảnh của cô.

“Không, mẹ em sẽ rất hạnh phúc vì có một đứa con gái nghị lực và mạnh mẽ như em.”

“Hả?”

“Có gì buồn phiền uất ức, phải chia sẻ với anh, cấm được giữ khư khư một mình!”

“Hả?”

“Anh tuyên bố theo đuổi em, em chạy ngay từ bây giờ may ra còn kịp!”

“Hả??????????”
Loading...
Loading...
Tặng 100k Chơi Thử Miễn Phí
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình Chương 12

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình

được vị tác giả nổi tiếng

Kiều Liên

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Kiều Liên đã tạo nên bộ truyện Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Vợ Của Tôi Là Tác Giả Ngôn Tình này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close
Close