Truyện cùng thể loại

Loading...

Tôi Và Anh: Thanh Xuân Rực Rỡ Chương 13: Kết

Mười hai chương, ba tháng trời. Có lẽ ít người lề mề như tôi. Nhưng để câu truyện có thể truyền tải hết thông điệp cho các độc giả, thì 3 tháng cũng không quá dài chứ?

Thông điệp thì ngắn thôi, ẩn ẩn hiện hiện trong từng câu chữ, các bạn đọc, và suy ngẫm, sẽ thấy ngay thôi.

Tôi lề mề như vậy, là để chọn ra những câu từ trau chuốt nhất mình có, đưa vào bộ truyện.

Phong Du, Phong Du, Phong Du, đọc xong thì hai chữ này vẫn hiện trong đầu các bạn hả? Hahaha.

Nhiều người nói rằng, cách hành văn của tôi trong bộ truyện này quá rắc rối, loạn não loạn óc, nhưng tôi không thấy vậy. Chỉ cần các bạn đọc kỹ, xâu chuỗi lại các sự việc là ra mà! Các chi tiết đều liên quan đến nhau.

Thực ra ý tưởng câu chuyện này đến rất tự nhiên. Tôi ngủ mơ thấy đoạn đầu, đó là cảnh hai người gặp nhau và oánh nhau >.<, sau đó khi thức dậy, tôi lập tức viết nó.

Khá là buồn khi nó không được đón nhận như ba bộ truyện trước, vì end rồi mà mới hơn 1000 view, huhu đau lòng quá. Nhưng chẳng sao cả, sẽ vẫn có người thấy hay, và âm thầm, ủng hộ bộ truyện.

Lại một cái thực ra nữa, tôi sắp đi học xa nhà, nên có khi, mong muốn được như Vân Du, nên mới mơ thấy nó, và viết lại.

Buồn cười quá!

Lan man đủ rồi!

Tôi chỉ muốn cảm ơn những người đã ủng hộ và đọc bộ truyện này, cũng như ủng hộ tôi trong quãng thời gian qua. Không có các bạn, những độc giả đáng iuu, thì bộ truyện không được đầy đủ như thế!

Mong là, các bạn hãy nhớ tới bút danh của tôi, Black An.Jell

Ấy ấy, đừng có quên nhé!

Vì tôi sẽ trở lại!

Thật lòng cảm ơn các bạn, đã đọc tới những dòng cuối cùng này!

Cảm ơn!

Black An.Jell

Always love you!
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Tôi Và Anh: Thanh Xuân Rực Rỡ Chương 13: Kết

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Tôi Và Anh: Thanh Xuân Rực Rỡ

được vị tác giả nổi tiếng

Black An.Jell

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Black An.Jell đã tạo nên bộ truyện Tôi Và Anh: Thanh Xuân Rực Rỡ - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Hài Hước

    thì tìm đọc bộ truyện Tôi Và Anh: Thanh Xuân Rực Rỡ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Tôi Và Anh: Thanh Xuân Rực Rỡ này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close