Truyện cùng thể loại

Loading...

Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Như Vậy Chương 91: Đoạn kết

Tiểu Hạ siết chặt tay Nhược Phi, cảm giác bất an khi nãy vẫn đè nặng trong tim, cô cùng Nhược Phi đến bên Chu Cầm. Thấy cậu, vẻ mặt Chu Cầm bối rối cực độ, còn cậu chỉ lạnh nhạt nhìn cô ta: “Làm ầm lên như thế đã đủ chưa?”

“Nhược Phi…”

“Nếu thấy đủ rồi thì mau cút sang bên này! Tôi sẽ thuyết phục cha cô để cô ở nhà tĩnh dưỡng đến khi khỏi bệnh thì thôi. Nếu thích nhảy lầu thì cô nên ký thủ tục hiến nội tạng trước đi đã, vừa có lợi cho người khác vừa khiến bệnh viện cảm kích rối rít, chưa biết chừng còn được hưởng hậu đãi nữa cơ! Cô cứ yên tâm, dù cô có chết thì tôi cũng chẳng thay đổi quyết định đâu, thậm chí sẽ chẳng thèm đốt vàng cúng cô nữa cơ. Nếu cô muốn chết thì mau nhảy xuống đi, đừng lãng phí thời gian của người khác!!!”

“Em…”

Nom thấy Chu Cầm sắp bật khóc, Tiểu Hạ không đành lòng, liền bước đến nắm bàn tay lạnh băng của cô ta. Chu Cầm sững sờ trước hành động của Tiểu Hạ, ngước mắt nhìn cô và Nhược Phi, cuối cùng cúi đầu, để Tiểu Hạ dẫn mình đến nơi an toàn, những việc về sau đều giao cho bệnh viện và cảnh sát xử lý. Bạch Băng vẫn chưa kịp hoàn hồn, run rẩy mãi cuối cùng mới thốt lên: “Cảm ơn…”

Tiểu Hạ và Nhược Phi không trả lời, chỉ nắm tay lướt qua họ. Chu Cầm dõi theo, không cam tâm, hét lên: “Tôi vẫn chưa chịu thua đâu!!!”

“Tùy cô!” Tiểu Hạ không hề quay đầu lại, coi lời cô ta như gió thoảng qua tai.

Vừa về đến nhà, Nhược Phi liền nổi trận lôi đình, mắng cô lên bờ xuống ruộng…Tiểu Hạ cũng rõ mình đã liều mạng đến cỡ nào, chỉ biết cười lấy lòng, nhưng Nhược Phi vẫn không nguôi giận, còn lôi cô ra tét vào mông đèn đẹt, cho cô chừa cái thói thích làm gì thì làm, không màng đến hậu quả đó đi!

Lúc Tiểu Hạ sắp tức điên lên thì Nhược Phi bất chợt ôm chặt lấy cô, vùi đầu mình vào ngực cô: “Sau này không được như thế nữa, nghe không? Nếu em có mệnh hệ gì thì anh biết làm sao?”

“Xin lỗi! Em sai rồi, em hứa sẽ không để anh lo lắng nữa.” Cô ray rứt nói, nước mắt không cầm được, lăn dài trên má.

Mấy hôm sau, Chu Cầm quả nhiên lại gọi điện cho họ, nhưng đối tượng cô ta muốn tìm lại là Tiểu Hạ, không phải Nhược Phi. Tình yêu si mê cuồng dại, nông nổi bốc đồng của một cô thiếu nữ hơn hai mươi tuổi dành cho chàng trai tên Thẩm Nhược Phi được cô ta bộc bạch hết trong e-mail. Dù là người ngoài, thậm chí là tình địch nhưng sau khi đọc xong những dòng chữ được viết bằng máu và nước mắt, Tiểu Hạ vẫn cảm thấy xót xa khôn nguôi.

Cuối thư Chu Cầm thừa nhận:

“Chị Tiểu Hạ, thực ra lúc đó em đã định kéo chị xuống để cùng chết với em, nhưng khi thấy Nhược Phi, em lại chùn tay. Anh ấy lao đến, nhưng lại kéo chị lên trước, trong tâm trí anh ấy lúc đó chỉ có mình chị mà thôi. Dù em và chị có cùng chết thì anh ấy cũng chỉ ôm mình chị khóc mà thôi. Em không lỡ để anh ấy phải đau khổ cả đời. Em chỉ có thể nói lời xin lỗi về những việc em đã gây ra cho cả hai. Có lẽ, sau này chúng ta sẽ không có cơ hội gặp lại nữa.

Chúc anh chị hạnh phúc bên nhau.

Chu Cầm.”

Thì ra, cô ấy định….

Tiểu Hạ nghĩ đoạn, bất giác rùng mình, cô đưa mắt nhìn Nhược Phi đang chuyên tâm vẽ tranh, lặng lẽ ngắm cậu. Cảm nhận thấy ánh mắt thâm tình của cô, Nhược Phi liền quay sang cười: “Sao lại nhìn anh như thế? Anh quyến rũ lắm à?”

“Không biết xấu hổ!” Tiểu Hạ thẹn quá hóa giận, lên giọng mắng cậu.

Cô cân nhắc mãi, cuối cùng quyết định chôn chặt những dòng tâm sự của Chu Cầm vào trong tim, không muốn cho Nhược Phi hay. Nhược Phi phát hiện ra vẻ mặt phức tạp của cô, buông bút vẽ, tiến đến ôm cô vào lòng hỏi: “Đang nghĩ gì thế?”

“Không có gì đâu.”

“Mẹ anh nói, đã đặt cỗ cưới xong xuôi hết rồi, chỉ còn chờ ngày lành tháng tốt là tổ chức hôn lễ cho hai ta thôi.”

“Ờ.” Tim cô giật thót, thẫn ra một lúc rồi mới gật đầu.

Càng gần ngày cưới, tâm trạng của cô càng bồi hồi, thực tế mà nói, lấy nhau chẳng qua chỉ là ký rẹt vào tờ giấy đăng ký kết hôn, rồi tổ chức một đám cưới mời quan viên hai họ đến chứng kiến là xong, nhưng khi nghĩ đến chuyện cả đời được ở bên cậu, tim cô vẫn cứ đập thùm thụp, rạo rực khó tả. Lần tiếp xúc thân mật khi trước bị chuyện của Chu Cầm chen ngang, phá hỏng mất, song, việc đó…sớm muộn thì cũng phải xảy ra thôi…

Cùng với Nhược Phi…

Chỉ cần nghĩ đến cảnh mình và cậu thân mật, mặt cô liền đỏ au, như quả cà chua chín mọng, cực kỳ dễ thương. Hành động tiếp xúc thân mật lúc này, càng khiến cô ngượng chín người. Nhược Phi ôm eo cô, hơi thở nóng rực phả bên tai: “Chi bằng, chúng ta làm việc đó đi.”

“Việc, việc gì cơ??”

“Chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi, chi bằng chúng ta làm ngay bây giờ đi!”

“Đúng là chuyện sớm hay muộn, nhưng để sau hẵng làm không được sao?”

“Nhưng anh không đợi được nữa!”

Hơi thở của Nhược Phi càng lúc càng nóng rực, Tiểu Hạ cảm thấy mình như đang tan chảy trong vòng ôm ấm áp của cậu. Cô chìm đắm trong đôi mắt đen láy, đôi môi ngọt ngào, hàng xương quai xanh quyến rũ, cơ thể săn chắc trong chiếc áo sơ mi màu trắng của Nhược Phi, thoáng chốc, cơ thể cô nóng rẫy như bình trà mới pha, đỏ mặt tía tai. Nhược Phi thấy thế liền búng má cô, cô rẫy lên như phải bỏng rồi cắn chặt môi, hạ quyết tâm.

“Nhược Phi…”

“Hử?”

“Việc đó, em đồng ý. Nhưng anh cũng biết, từ nhỏ em đã sợ đau…cho nên…nếu có thể, anh có thể làm nhanh chút được không…”

“Phan Tiểu Hạ, em đang nói gì thế? Anh đang bảo bao giờ thì chúng ta đi làm thủ tục đăng ký kết hôn ở phường cơ mà!?”

“A?”

“Nhưng mà, nếu em đã có ý thì bây giờ ‘làm’ cũng không sao!”

“Thẩm Nhược Phi!!!!”

“Anh chịu ấm ức một chút, mất mặt một chút, thỏa mãn yêu cầu của em là được mà.”

Thế là, Tiểu Hạ liền được nếm trải cảm giác ‘tự làm tự chịu’, khóc không ra nước mắt.

Nửa năm sau.

‘Thành Hạ’ về nước sau buổi triển lãm tranh để lại tiếng vang lớn ở Châu u, những tháng ngày sau đó thì lại biến mất trước sự săn lùng ráo riết của cánh báo giới. Có nhiều ký giả tức đến phát điên, đập vỡ cả laptop của mình để xả giận. Trong nửa năm này, Trần Duyệt – tổng biên tập của tạp chí COCO – người duy nhất trong giới báo chí thân quen với ‘Thành Hạ’ cũng đang càu nhàu lầm bầm chửi rủa trước máy tính vì Tiểu Hạ đã tắt máy, không thể liên lạc được.

“Tiểu Hạ chết tiệt! Đúng là đồ ‘trọng sắc khinh bạn’! Chẳng hề đếm xỉa đến công sức cô đây bỏ ra để làm mai cho hai người gì cả!!! Haiz, bạn bè kiểu gì thế không biết, lúc buồn thì tìm mình để giãi bày cho bằng được, lúc mình bị tên Tống Dĩ Hiên khốn khiếp đó chọc cho ức trào máu thì lại trốn biệt, gọi không bắt máy. A!!!! Kiếp sau ta sẽ không làm nữ cường nhân nữa!!!”

Trần Duyệt bức xúc khôn tả, bật nick QQ, nện phình phịch trên bàn phím, viết tin nhắn cho Tiểu Hạ, lên án thói trọng sắc khinh bạn của cô, tiện thể hỏi thăm mười đám đời tổ tông nhà Tống Dĩ Hiên. Trái ngược với tâm trạng phẫn uất của Trần Duyệt, lúc này Tiểu Hạ đang ở Dương Sóc phơi mình tắm nắng, tận hưởng cuộc sống nhàn nhã chốn thần tiên….

Lại một ngày nữa trôi qua…

Tiểu Hạ lười nhác nằm trên giường, ngắm ánh chiều tà đang từ từ khuất sau rặng núi, lại quay sang ngắm chàng trai đang chuyên tâm vẽ tranh rất đỗi khôi ngô tuấn tú bên cạnh, cảm thấy hạnh phúc dạt dào.

Đám cưới diễn ra một tháng trước mãi là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô. Cảnh cha mẹ cô mừng mừng tủi tủi, bịn rịn chúc phúc cho con gái, vĩnh viễn đọng lại trong tim cô. Chủ nhiệm khoa cuối cùng cũng quay về với giáo sư Vương, khi đến dự hôn lễ của cô, cả hai đều khá sượng sùng. Uông Dương đang ở Nam Phi cũng gửi thiệp chúc phúc cho cô…

Nhưng ai ngờ, sau hôn lễ, Nhược Phi lại lu bù vào công việc.

Mải bận mở triển lãm nên giờ cả hai mới có cơ hội đi hưởng tuần trăng mật, vì thế, Tiểu Hạ ôm một bụng tức quyết tâm chơi quên trời đất…

Cô giở tạp chí, tìm chốn thiên đường dành cho những cặp đôi hưởng tuần trăng mật, đột nhiên cảm thấy đói, thế là cô xoa bụng kêu: “Nhược Phi, em đói…”

“Em muốn ăn gì?” Nhược Phi hỏi.

“Em muốn ăn mì sốt cà chua.”

“Đợi chút để anh đi nấu.”

Nhược Phi vội buông bút, xuống bếp bắt tay vào nấu nướng. Còn Tiểu Hạ thì ngồi đỉnh đương trên giường đợi đồ ăn bưng lên tận miệng…. Chẳng hiểu tại sao, dạo này cô cực kỳ thèm ngủ, nhu cầu ăn uống cũng tăng theo, vì thế mà người cứ tròn vành vạnh. Càng ngày cô càng kén ăn, ngoài đồ do Nhược Phi nấu ra, thì chẳng thèm ăn gì, Nhược Phi cũng chiều cô, lần nào cô mở miệng đòi cũng lập tức xuống bếp nấu luôn.

Hai người cứ thế cách xa cuộc sống bụi trần, vui chơi ở Dương Sóc đã năm ngày rồi…

Còn nhớ, lần đầu hai người đến Dương Sóc, Tiểu Hạ buột miệng nói là thích định cư tại đây. Không ngờ, Nhược Phi lại mua nguyên một căn hộ, ngay gần dòng Lệ Giang thơ mộng, yên tĩnh trong lành như chốn bồng lai tiên cảnh. Trong phòng treo toàn tranh của Nhược Phi, không khí ngập tràn mùi màu vẽ thoang thoảng, cực kỳ dễ chịu. Tiểu Hạ cảm thấy buồn chán, bèn với tay, lật tờ tạp chí du lịch ra, định tìm tiếp thì thấy đằng sau tờ tạp chí có đăng bài ‘dấu hiệu của phụ nữ khi mang thai’, càng đọc càng chăm chú, cuối cùng là tròn mắt như đang ngộ ra điều gì đó. Tính lại thì thấy kỳ kinh nguyệt tháng này đã trễ mất một tuần, cô bật dậy, lấy từ trong ngăn kéo ra một vật gì đó, chạy vào toilet. Đợi khi cô rầu rĩ từ toilet bước ra thì Nhược Phi cũng đã nấu xong, cậu cất tiếng hỏi cô: “Tiểu Hạ, em bị sao vậy? Sao sắc mặt khó coi thế?”

“Không có gì đâu…”

“Đợi mấy ngày nữa chúng ta về nhà chào cha mẹ rồi đi Hi Lạp, Ai Cập du lịch nhé. Coi như là hưởng tuần trăng mật. Hay là mình đi Châu u? Dù gì cũng được nghỉ phép dài dài nên chúng ta cứ thả ga mà vui chơi thôi.”

“Việc đó, e là không được đâu…”

“Sao lại không được? Em không muốn đi du lịch à?”

“Em hình như, có lẽ, có thể…là đã có em bé rồi.”

Tiểu Hạ nhăn nhó nói tạm biệt với trời xanh mấy trắng ở Hi Lạp, kim tự tháp hùng vĩ và dòng sông Nil thơ mộng ở Ai Cập. Còn Nhược Phi thì đờ ra một lúc, bỗng dưng cậu ôm chầm lấy cô! Cậu khẽ vỗ đầu mình tự trách: “Thế mà cũng không phát hiện ra….được bao lâu rồi em?”

“Sao em biết được? Có lẽ là…một tháng rồi…”

“OK! Từ giờ trở đi, em không được đi đâu hết, chúng ta lập tức về nhà!”

“Nhưng em muốn đi Ai Cập mà…”

“Anh nói không đi là không đi! Giờ anh đi đặt vé máy bay.”

“Nhưng chúng ta mới ở đây được có năm ngày mà!!!”

“Ai bảo em có thai chứ?” Nhược Phi cười gian, đắc chí ra mặt: “Không ngờ anh cũng lợi hại ra phết, mới có một tí mà đã dính…”

Một cái gối bay vèo qua, đập bốp vào mặt cậu.

“Phan Tiểu Hạ! Em định mưu sát chồng hả?”

“Em mặc kệ, em muốn đi chơi, tại anh hết đó!!!!”

“Nhưng chúng ta sắp có em bé rồi. Như thế không được sao? Anh hi vọng sẽ là bé gái giống hệt em.”

“Nhược Phi…”

Nói rồi, cậu liền ghé tai áp lên bụng cô, vô cùng chăm chú nghe ngóng động tĩnh bên trong. Tiểu Hạ dịu dàng xoa đầu cậu, đưa mắt nhìn chiếc chuông gió đang đung đưa, kêu leng keng bên khung cửa, mỉm cười mãn nguyện. Tuy cô vẫn chưa chuẩn bị tâm lý làm mẹ, nhưng cảm giác sinh con cho người đàn ông mà mình yêu thương, thật là tuyệt.

“Nhược Phi, em muốn ăn kẹo.” Cô nói.

Nhược Phi nghe lời liền móc túi, lấy mấy viên kẹo sữa, bóc vỏ rồi đút cho cô ăn. Tiểu Hạ cảm thấy vị ngọt thấm dần vào tim, vô cùng cảm động.

Kẻ ngốc như cô, chậm tiêu như cô, mấy ngày trước mới biết lý do Nhược Phi luôn mang kẹo theo người là vì sợ cô đột nhiên bị tụt huyết áp rồi ngất xỉu như hồi bé. Đúng là cảm động không sao tả xiết___

Chỉ là một chuyện cỏn con như thế nhưng cậu vẫn nhớ như in, đã hai mươi năm trôi qua rồi…

Một người đàn ông tốt như cậu, sao cô có thể không yêu cho được?

Một làn gió nhẹ xào xạc thổi qua, chiếc chuông gió lại va vào nhau kêu leng keng, thanh âm trong trẻo, rung động lòng người. Dưới chiếc chuông có treo một dải lụa đỏ, là thứ mà hôm qua Nhược Phi và Tiểu Hạ đi đến cây đa bồ đề ước nguyện lấy về.

Vừa nhìn thấy dải lụa màu đỏ vô cùng bắt mắt, do cậu buộc lên cây ngày đó, cô liền nhận ra ngay. Mặc kệ cậu có uy hiếp thế nào, cô vẫn kiên quyết lấy cho bằng được, cậu sững sờ nhìn cô đi đến bên một anh chàng cao to đẹp trai nhờ anh ta giật xuống hộ. Chữ viết trên dải lụa đỏ là nét chữ vô cùng quen thuộc của Nhược Phi.

‘Con hi vọng Phan Tiểu Hạ sẽ đồng ý làm bạn gái con. Thẩm Nhược Phi năm 25 tuổi thay Thẩm Nhược Phi năm 5 tuổi cầu nguyện.’

Giây phúc nhìn thấy lời ước nguyện được viết trên dải lụa, Tiểu Hạ đã bật khóc. Cô cứ nắm chặt không buông, ngăn Nhược Phi cướp nó lại. Cô ngước mắt ngắm cây đa bồ đề được thắt rất nhiều tâm nguyện lên trên cành, tay nắm chặt dải lụa đỏ, mỉm cười hạnh phúc.

Tâm nguyện đã được thực hiện, chi bằng nhường chỗ cho người có lòng thành treo tâm nguyện của mình lên đó. Giờ cô đã nắm hạnh phúc trong tay, về sau, cô sẽ không phải cô đơn vò võ một mình, không còn mơ màng lầm đường lạc lối nữa. Cuộc sống của cô sẽ như đóa hoa bất tử, rực rỡ, nở rộ, mãi không lụi tàn…

“Tiểu Hạ, em đang nghĩ gì thế?” Nhược Phi xoa đầu vợ hỏi.

“Không có gì đâu. Em đang nghĩ, con của chúng ta sẽ được sinh vào mùa hè năm sau, nên đặt tên gì bây giờ?”

“Nếu là con gái thì gọi là Thẩm Hạ, con trai thì gọi là Thẩm Dực.”

“Tên gì mà khó nghe chết được! Anh mau nghĩ tên khác đi, không nghĩ ra em sẽ không sinh đâu!!!”

Nhược Phi: “………”

Con của Tiểu Hạ và Nhược Phi chắc chắn sẽ được hạ sinh vào mùa hè năm sau, nhất định sẽ xinh đẹp như đóa hoa mùa hạ. Tình yêu của họ cũng như đóa hoa bất tử, rực rỡ nở rộ, mãi mãi không lụi tàn.

Thành Nhược Hạ Hoa.

Tên Thẩm Dực mà Nhược Phi đặt, thực ra ý nghĩa của nó rất hay, chẳng qua là nghe không lọt tai lắm: Dực là cánh chim, tên cậu là Nhược Phi có nghĩa là ‘tung bay’, vì thế cậu muốn con trai mình như chú chim tự do được sải cánh trên bầu trời.

Tình yêu: Tản mạn

Đôi lời

Cũng đã được một năm kể từ khi me dịch bộ ‘Tình yêu thì ra ấm áp như vậy’ rồi.

Lúc bắt đầu dịch, vốn từ của me còn ít nên không tránh khỏi sai sót, may là được các nàng chiếu cố và động viên nên cuối cùng cũng có thành quả ngày hôm nay: 91 chương đã được hoàn thành như mong đợi.

Me đến với bộ truyện này qua niềm yêu thích văn phong, cách xây dựng nhân vật, và miêu tả tâm lý của chị Hồ Tiểu Muội.

Me k phải là người văn vẻ, thích nói bay bổng nhưng những dòng tâm sự sau đây là cảm nhận thật lòng của me dành cho bộ truyện đã dồn tâm huyết suốt một năm qua.

Nếu nói khái quát thì nhân vật do chị Hồ Tiểu Muội xây dựng mang đậm tính tiểu thuyết mà ai cũng có thể nhìn ra: nam chính cá tính phong độ, đẹp trai ngời ngời, tài năng xuất chúng, nữ chính hiền lành nhu mì, cực kỳ đáng yêu. Nhưng cái hay của bộ truyện không phải là mô típ: anh đẹp trai chị xinh gái gặp nhau rồi cãi vã nảy lửa, thù ghét nhau cuối cùng mới nảy sinh tình cảm. Xuyên suốt câu chuyện là mối tình đơn phương, sâu sắc của anh chàng Thẩm Nhược Phi dành trọn trái tim cho người con gái tên Phan Tiểu Hạ, lớn hơn mình ba tuổi, chúng ta hay gọi là tình chị em.

Tâm lý con gái nói chung là luôn thích yêu anh nam tính, thành thục, trưởng thành hơn mình, vì con gái là phái yếu mà, rất cần có bờ vai để nương tựa, nên khi có một cậu em ít tuổi hơn, dù đẹp trai, tài giỏi, quan tâm đến mình tới đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ coi cậu ta là em trai, luôn tâm niệm rằng cậu ta trẻ con, bồng bột, coi chuyện yêu đương chỉ như trò chơi, k có ý nghiêm túc để tiến tới hôn nhân như những người đàn ông trưởng thành. Chính vì thế mà k có ý tiến lên bước nữa để phá vỡ rào cản tâm lý.

Nhưng Nhược Phi trong câu chuyện này thì lại khác. Người ta nói: k thể trông mặt mà bắt hình dong. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu đã bộc lộ rõ mình là một cậu bé cá tính, suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc hơn vẻ ngoài trẻ con của mình. Cậu yêu Tiểu Hạ k phải vì cô dễ thương nhất đại viện mà là vì cô chính là một nửa mà cậu cần tìm, tính cách của hai người nếu đem gộp lại sẽ là một hình tròn viên mãn. <3 <3.

Chính vì may mắn được gặp một nửa của mình ngay từ khi còn bé nên cậu luôn cố gắng, kiên trì làm mọi thứ để có thể đi vào trái tim cô. Lúc còn đi học, ngày nào cậu cũng đợi cô để cùng đi cùng về. Cô gặp khó khăn thì sẽ luôn ở bên cô, giúp cô vượt qua bằng chính chân tình của mình. Vì cô mà hi sinh sự nghiệp, tiền đồ xán lạn bên Mỹ, quay trở về Trung Quốc, nguyện làm một họa sĩ vô danh, bị cô coi là bồng bột, k có chí tiến thủ, chỉ mong được tiếp cận, ở bên cô, khiến cô yêu mình từ từ mà thôi.

Khoảng cách xa nhất trên thế gian này

Không phải là sự sống và cái chết

Mà là khi anh đứng trước mặt em

Nhưng em không biết rằng: anh yêu em

Khoảng cách xa nhất trên thế gian này

Không phải là anh không thể nói ra: anh yêu em

Mà là nhớ em đến đứt ruột lìa gan

Nhưng chỉ có thể chôn chặt trong tim

Khi hay tin cô có người yêu, cậu đã đau khổ đến nhường nào. Đi Mỹ chỉ là để quên cô đi, để k phải nhìn thấy cảnh: mình k kìm được lòng mà phá vỡ hạnh phúc của cô.

Ai đã từng yêu, đã từng động lòng sẽ hiểu cảm giác yêu đơn phương một người là thế nào. K phải ai cũng có thể yêu đơn phương một người trọn đời trọn kiếp nhưng Nhược Phi lại là ngoại lệ. Cả đời này cậu chỉ biết có một cô gái tên là ‘Phan Tiểu Hạ’. Dẫu cho có bị từ chối, tuyệt vọng, khổ sở, nhung nhớ giày vò thì cậu vẫn k chịu từ bỏ, vẫn cứ kiên trì dùng tấm chân tình khiến cô cảm động.

Và, ‘kiến tha lâu cũng có ngày đầy tổ’, mọi cố gắng của cậu, mọi nỗ lực của cậu đã khiến cô yêu mình thật sự…

Tác giả Hồ Tiểu Muội muốn gửi tới chúng ta một thông điệp rằng: tình yêu k có gì là sai trái, sai là ở chỗ ta đã trao trái tim cho nhầm người. Một khi đã đặt đúng người thì hãy cố gắng, nỗ lực, dùng tấm chân tình của mình đi cảm hóa đối phương, để cuối cùng có thể nếm được vị ngọt, vị ấm áp của hạnh phúc do tình yêu mang lại.

Hết
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Như Vậy Chương 91: Đoạn kết

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Như Vậy

được vị tác giả nổi tiếng

Hồ Tiểu Muội

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Hồ Tiểu Muội đã tạo nên bộ truyện Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Như Vậy - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Như Vậy là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Như Vậy này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close