Truyện cùng thể loại

Loading...

Tiên Lộ Phong Lưu Chương 327: Hết Tập I

Theo tham khảo từ mạng thì từ năm 2011, tác giả tách riêng phần II của bộ Tiên lộ phong lưu viết riêng theo đường lối tiên hiệp, còn nội dung về "phong lưu hoa nguyệt" được hai tác giả khác hợp tác phát triển theo đường lối riêng và in thành sách 18+ bán ở Đài Loan. Bản dịch tiếp theo này sẽ sử dụng bản Chân Linh Cửu Biến mà tác giả viết, đổi tên nhân vật chính thành Lục Bình chứ không phải là Trần Cơ nữa. Tên tác giả cũng đổi thành Thụy Thu.
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Tiên Lộ Phong Lưu Chương 327: Hết Tập I

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Tiên Lộ Phong Lưu

được vị tác giả nổi tiếng

Phong Lưu Dã Hạc

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Phong Lưu Dã Hạc đã tạo nên bộ truyện Tiên Lộ Phong Lưu - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Tiên Hiệp

    thì tìm đọc bộ truyện Tiên Lộ Phong Lưu là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Tiên Lộ Phong Lưu này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close