Thủy Chử Đại Thần

Tên khác:

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại

Nguồn: uhoncoc.wordpress.com

Nội Dung Thủy Chử Đại Thần:


Nói rõ: Chuyện xưa vốn toàn bộ hư cấu, chiếu theo có phụ họa , hoàn toàn vô nghĩa!

Nhân vật chính: Đường Đại ┃ phối hợp diễn: không ┃cái khác: ngôn tình, tiểu thuyết xuyên qua, bạo tiếu, nhất độ quân hoa.

Xem một ‘tiểu thấu minh’ biến thành Đại Thần!

Đoạn trích giới thiệu truyện trên baidu

Dụ vương hiển nhiên rất thỏa mãn sự thức thời của nàng, hắn tiếp tục không vội vàng nói: “Ngươi hầu bản vương ngủ một đêm, bản vương bảo vệ ngươi lần này, thế nào?”

Đường Đại sặc, một lát sau nàng ngẩng đầu, nhỏ giọng hỏi: “Vương gia, xin hỏi ở đây cách biên giới Huỳnh vương triều có xa lắm không?”
Dụ vương rảnh tay mở ra quạt xếp, lại khép lại rất nhanh: “Cũng không xa, đi đường tắt gần nhất…Khoảng chừng hơn hai mươi vạn dặm đi.”
Đường Đại lệ tuôn.

Một đám người xuyên không chuyên đi gây chuyện, một hồi xuyên không không được phép làm bừa, một cái triều đại bị chơi đùa đến hỏng.
Nghìn vạn đọc giả nhắn lại:
Hy vọng bọn họ chẳng bao giờ gặp nhau.
Hy vọng bọn họ chẳng bao giờ yêu nhau.

U HỒN CỐC CHỦ: Mình edit bộ này vì mê Nhất Độ Quân Hoa, cảm thấy tác giả rất biến thái, mình rất thích. Nội dung truyện cũng mới lạ, nhưng đề nghị ai đã đọc convert rồi đừng spoil trước nội dung. Thanks.

Truyện kể về nữ chính là một tác giả tép riu vô danh trên mạng, nàng xuyên không, không gặp thời, về nhằm cái thời đại mà:

  • Hoàng thân không được cùng xuyên không gi kết hôn, quan viên trong triu, thân hương đi tc v trí chính thê không được là xuyên không gi, xuyên không gi sinh con xem như th xut, không được s hu ti sn, kế tc tước v quyn lc!
  • Nam xuyên không gi không có tư cách d thi, không được vào triu làm quan, thê thiếp không được vượt quá hai người, phàm là gia sn (hoc bt đng sn) tng giá tr không được vượt quá mt trăm lượng, vượt quá sung công quc kh, đ nga phn đng.
  • Nếu phát hin xuyên không gi có d năng, không phân bit là huyn huyn xuyên, đô th tu chân xuyên, huyn nghi khng b xuyên, hết thy t hình ngay ti ch, đ tránh khi tai ha cho thế gii.
  • Ngoài ra xuyên không gi có s trường đc bit, đ tránh mê hoc trng thn trong triu, anh hùng giang h, khiến cho lon thế phân tranh hết thy hy b s trường đc bit đó.
  • Người b ngoài xinh đp khuynh thành thì hy dung, người có ging hát khuynh quc thì làm cho c

Danh sách chương

Close
Close