Truyện cùng thể loại

Loading...

Thần Hữu Ngô Vương Chương 10

Một lễ cưới long trọng và trang nghiêm sắp được cử hành, lấy tiêu chí vương quyền cùng thần quyền kết hợp, đế quốc Bernstein và thần điện Hoan Yến mở ra con đường vinh quang, coi đây là thời cơ để hai người cùng leo lên đỉnh núi cao, chiếm lấy vô số của cải cùng quyền lực.

Liddell đại giáo chủ ở cửa chính giáo hội chờ đợi, hắn cuối cùng vẫn không có mặc lễ phục hoàng hậu, mà là khoác áo dài màu tím hoa lệ tượng trưng cho thân phận đại giáo chủ, để bày tỏ hắn dùng thân phận thần chức tiếp nhận hôn ước. Mà Ansorge bệ hạ thì lại cưỡi xe ngựa của vương tộc được chạm trổ bằng vàng đến đây, sau đó hai người tay nắm tay ở trước thần linh ký kết khế ước thần thánh, tuyên thệ vĩnh viễn không bao giờ rời bỏ, cho đến khi sinh mệnh kết thúc.

“Liddell.” Ansorge nhìn chăm chú con ngươi đen nhánh của đối phương, xúc động hôn lên, “Ta yêu ngươi.”

Liddell lộ ra một nụ cười ấm áp, nhẹ giọng đáp lại: “Ta cũng vậy.”

Trên chiếc giường lớn trong tẩm cung của quốc vương, hai bóng người đang gắt gao quấn quýt lấy nhau. Ansorge ôm cần cổ Liddell cùng hắn hôn môi, đầu lưỡi linh hoạt thăm dò càn quét trong miệng đối phương, nước bọt không kịp nuốt từ khóe miệng chảy ra, lại được Liddell dùng đầu ngón tay lau đi, bôi lên trên đầu vú sưng cứng của Ansorge.

“Ngài hình như vô cùng thích vật nhỏ này nhỉ.” Liddell vân vê vòng khuyên trên núm vú của Ansorge, đầu vú nhọn vểnh dâm mĩ bị kéo dài ra, Ansorge thở hổn hển, dương vật của y cọ trên bụng Liddell, hưởng thụ khoái cảm  mở miệng cười: “Ta đương nhiên thích cái này, ngươi tự tay đeo trên người ta, chỉ lôi kéo nó thì có thể làm cho ta cứng rắn một buổi tối. Phải thử một chút chứ, hoàng hậu của ta?”

“Đương nhiên.” Liddell câu lên một nụ cười, cúi đầu ở trên lồng ngực Ansorge hôn liên tiếp, “Ta sẽ để ngươi ở trên thoải mái ròng rã một đêm, cho ngươi  thoải mái không thể quên được ngày hôm nay.”

“Ta đương nhiên không thể quên được……….” Ansorge ấn đầu Liddell rồi dâng núm vú đỏ sậm lên, dùng đầu vú cứng rắn kì kèo với đôi môi Liddell, “Ngươi là của ta, Liddell……………… Aha………………… Ta cũng là của ngươi………….. Cho dù là thần điện Hoan Yến cũng không thể đoạt ngươi đi……………….”

“Ta nguyện vì ngài mà hiến dâng toàn bộ.” Liddell giống như Ansorge mong muốn lặp đi lặp lại hôn lên đầu vú y, dùng đầu lưỡi trêu chọc vòng khuyên màu vàng, thỉnh thoảng như trẻ con ngậm quầng vú màu nâu dùng sức mút mạnh, giống như muốn từ đó mút ra sữa tươi.

“Thật tuyệt……………..” Hai chân Ansorge quấn chặt lấy thắt lưng Liddell, bởi vì khoái cảm nên ưỡn thẳng hạ thân, dâm dịch trong suốt từ quy đầu dương vật chảy ra ồ ồ, xuôi theo cây gậy tráng kiện chảy lướt xuống bao tinh hoàn mềm mại. “Đầu vú ngươi cứng đến nỗi tưởng chừng như của đàn bà, bệ hạ của ta.” Liddell dùng môi lưỡi đùa bỡn núm vú, một tay nắm lấy dương vật Ansorge xoa nắn, “Phía dưới của ngài cũng ướt như đàn bà. Thích không, bệ hạ? Có muốn ta liếm những chỗ khác của ngươi?”

Ansorge xoa nắn đầu vú mình bị lạnh nhạt, bởi vì lửa tình mà khó nhịn được thở dốc: “Nghe theo ngươi…………… Liếm nơi nào cũng được…….. Ngươi liếm chỗ nào ta cũng thích………….. Thật mong muốn…………….. Nhanh……………………… Ta muốn ngươi chơi ta…………….. Ta muốn dương vật của ngươi…………………”

“Đừng nóng lòng, bệ hạ. Nhẫn nại mới có được thứ tốt.” Liddell ngẩng đầu lên động viên hôn môi Ansorge, thấm dâm dịch lên hai tay vuốt ve bụng y, “Thay đổi tư thế, để ta cẩn thận mà liêm liếm ngươi, ta muốn cho ngươi thứ tốt nhất, bệ hạ của ta, thân ái của ta.”

Lời thì thầm ngọt ngào khiến hạ thân Aansorge càng thêm căng cứng, y nghe theo chỉ chị của Liddell cúi đầu mình xuống hạ thân đối diện mặt Liddell rồi banh rộng hai chân ra để Liddell có thể nhìn thấy rõ ràng dương vật sưng cứng cùng hậu môn trên người mình. Vuốt ve cái mông Ansorge, Liddell liếm túi tinh tròn trịa của y, xuôi theo đáy chậu liếm miệng huyệt mềm mại. “Ngươi có cái mông ta thấy là dụ người nhất.” Liddell khen ngợi, đầu lưỡi khuấy đảo thịt mềm trong huyệt động, “Trong cái hang này đều là màu đỏ tươi, vẫn chảy dâm thủy này, nhiều đến nỗi ta không kịp liếm sạch sẽ.”

Xúc cảm huyệt sau mềm mại và ướt át khiến cả người Ansorge sung sướng run rẩy, dường như để giải phóng khoái cảm mãnh liệt này Ansorge bất ngờ ngậm dương vật Liddell, dùng đầu lưỡi mềm mại liếm láp quy đầu, mừng rỡ nuốt xuống chất lỏng tràn ra từ đỉnh. “Tốt……………….. A…………………… Thật tuyệt…………………… Hương vị của Liddell….” Ansorge trầm mê mút vào, ‘chép chép’ ngậm cơ quan sinh dục nóng bỏng, “Mùi vị thật tuyệt…………………………….. Để ta uống nhiều hơn một chút……………………”

“Dâm thủy trong mông ngươi cũng giống như mỹ vị vậy.” Lưỡi Liddell dùng sức đâm vào miệng huyệt hơi hé, dùng đầu lưỡi khuấy đảo niêm mạc mẫn cảm, bắt chước tính giao co rút đảo tới đảo lui, cả phòng ngập tràn tiếng liếm hôn hạ thân và tiếng nước tục tĩu, chỉ nghe thôi đã khiến tình dục hừng hực bốc cháy.

“Liếm sâu hơn chút nữa…………………………… Chính là chỗ đó…………………. Ừ a……………………… Liddell……………………………… Đừng có ngừng………………..” Ansorge được Liddell liếm vòng eo như nhũn ra, nước bọt từ khóe miệng hé mở trượt xuống, y thậm chí không có cách nào tiếp tục mút vào côn thịt Liddell, chỉ có thể để dương vật bên mặt mình ma sát, quy đầu to cứng đẩy tới tới lui lui trên gò má và khóe miệng, ở trên mặt lưu lại một vệt nước dâm thủy.

“Ngươi thích thứ nào hơn?” Liddell tách hai cánh mông Ansorge ra, rút đầu lưỡi về nhẹ nhàng gặm cắn thịt mềm mẫn cảm trong hậu huyệt, “Dương vật ta và đầu lưỡi, ngươi thích cái nào hơn? Mau nói cho ta, bệ hạ.”

“Dương vật…………………” Ansorge hôn một cái lên lỗ nhỏ của dương vật, lại dùng cằm kề bên cạ nó, “Ta thích dương vật ngươi, thích nó từ từ nhét đầy hai cái miệng trên dưới của ta, thích nó bắn ra thật nhiều thật là nhiều tinh dịch, thích nó thao ta bắn vô số lần. Ta muốn ngươi chơi ta rồi……………………. Liddell………………………… Ta muốn dương vật của ngươi thao bên trong ta đến co rút………………. Hung hăng mà làm ta…………….. Thao địa phương dâm đãng nhất………………………. Dùng  quy đầu dương vật  thao nát huyệt dâm…………………… Sau đó đem cái mông của ta rót đến tràn đầy tinh dịch…………………… Rót đến khi chảy ra………………”

“Vậy thì tự mình ngồi lên đây.” Liddell đánh cái mông Ansorge, như xua đuổi súc sinh thúc giục y, “Tách hai chân mình ra đem nó nuốt xuống, sau đó lay động cái mông để ta nhìn ngươi một chút dáng vẻ dâm loạn tự thao chính mình.”

“Ừ……………….. Ta thích chủ ý này……………………..” Ansorge liêm liếm đỉnh dương vật đang chảy ra dâm thủy, chống đỡ thân trên cưỡi lên người Liddell, đỡ dương vật lớn của Liddell hướng lỗ nhỏ nhét vào, “Dương vật ngài nóng quá………….. Nhanh lên một chút đến chơi ta………………… To quá…………………………” Ansorge đung đưa cái mông, hung khí trong thành ruột mềm mại không chút lưu tình xỏ xuyên chạy nước rút, dâm thủy trong suốt ở bên trong hậu môn phát ra tiếng nước ‘xì xì xì’ bị đè ép chảy ra ngoài, khiến hạ thân Ansorge ướt giống như cơ quan sinh dục của gái điếm.

“Huyệt dâm của ngài vẫn liên tục không ngừng mút ta.” Liddell lay động phần eo, tính khi thô to ở bên trong thành ruột mềm mại khuấy đảo, phát ra thanh âm tục tĩu ‘uc ục ục ục’, “Xem cái tướng tham ăn nè, rõ ràng nhuốt thứ lớn như vậy còn không biết kiểm điểm mà chảy nước miếng. Muốn nhiều hơn nữa à? Đem hậu môn ngươi ăn no đến khi không khép lại được.”

“Muốn………….. Muốn nhiều hơn nữa……………….” Ansorge tình sắc vặn vẹo phần eo, lôi kéo núm vú cứng rắn của mình, “Làm đến khi lỗ nhỏ há to miệng………………. Luôn muốn dương vật của ngươi thao……………..”

Liddell một tay vịn phần eo Ansorge để chống đỡ cho y ngồi xuống, tay từ hông trượt tới khe mông Ansorge, xoa xoa cái mông ướt sũng. “Dâm thủy của ngài chảy đầy bàn tay ta, bệ hạ. Hay là ngài đã bị ta thao đến tiểu?” Đầu ngón tay Liddell đảo quanh bộ phận giao hợp, thỉnh thoảng gãi cào cửa hậu huyệt, “Thả lỏng một chút, hiện tại ta sẽ khiến ngài thoải mái hơn.”

Một ngón tay đột nhiên đâm vào cùng với dương vật lấp đầy hậu môn, đột nhiên thân thể  y căng cứng, hầu kết trượt lên trượt xuống kịch liệt nhưng không phát ra được một chút âm thanh nào.

“Hít sâu, bệ hạ, thả lỏng hậu môn của ngài.” Liddell bị Ansorge thít chặt thành ruột tuy bị kẹp chặt vừa đau lại vừa thoải mái gần như không thể rút ra dương vật, hắn vỗ về Ansorge hôn môi cùng vành tai y, tỉ mỉ liếm láp da thịt ở cổ, “Đừng kẹp chặt như vậy, thả lỏng ra để ta từ từ thao ngươi.”

Ansorge thở hổn hển cùng Liddell đụng chán tựa vào nhau, hai tay túm chặt sống lưng đối phương: “Ta muốn bị ngươi làm chết, Liddell.” Y thử động thân dưới, cửa động và thành ruột bị kéo căng sinh ra khoái cảm khiến mấy lần y mềm nhũn cả eo, “Quá sung sướng…………………. Ta sắp không xong rồi…………………….. Liddell……………… Đầy như vậy……………………. Ưm a……………….. Động một chút…………………. Đến thao ta……………….”

“Rồi sẽ thoải mái hơn, bệ hạ. Chúng ta cứ từ từ đi.” Liddell một tay xoa xoa eo Ansorge, dương vật chậm rãi rút ra rồi lại nhét vào sâu hơn, sau mấy lần như thế, hiển nhiên là Ansorge đã thích ứng với khoái cảm này, bắt đầu lắc mông đòi hỏi càng nhiều thêm. Liddell tốc độ ra vào nhanh hơn, cái trước so với cái sau đâm vào càng sâu hơn mãnh liệt trừu sáp, ngón tay cũng phối hợp với dương vật ra vào, mỗi một cái hung mãnh xỏ xuyên đều có thể ép dương vật Ansorge phun ra tinh dịch, chất lỏng màu trắng rất nhanh làm ướt bụng dưới của hai người.

“A a…………….. Muốn chết……………… Muốn bị ngươi thao chết……………….. Đừng như vậy……………….. A……………….. Không muốn tiếp tục…………..” Ansorge thoải mái đến dương vật cũng bắt đầu run run, hai tay cào mạnh sống lưng Liddell, “Đừng tiếp tục như thế……………….. Ta sắp không xong rồi…………………… Muốn bắn rồi…………….. Làm nhanh quá……………….. Bên trong ruột………… Không được………………….. Sắp nứt rồi……………. Van ngươi…………………. Chậm một chút…………………………….”

“Nhanh như vậy đã………………….. Không thể được đâu…………………” Liddell cũng bị huyệt sau của Ansorge co rút mà thoải mái một hồi, hô hấp vừa nóng rực lại vừa nặng nề, “Huyệt dâm của ngài cũng chỉ có ít bản lĩnh này thôi à…………… Ừm………… Đừng siết chặt nữa………………. Cắn ta chặt như vậy……………. Còn dám nói sắp không xong rồi……………..” Lại cho thêm một ngón tay gãi huyệt sau Ansorge, ý đồ dỗ bên trong thành ruột thả lỏng, Ansorge cong người về phía sau, mồ hôi lưu lại trên khuôn mặt anh tuấn: “Đừng……………… Thật sự sắp không xong rồi………………… Nhét đầy quá…………………….. Để ta nghỉ ngơi một chút……………………. A a a…………………… Liddell ta không muốn…………………. Đừng như vậy……………….. Đừng……………………….”

Trong nháy mắt nhân lúc y thả lỏng, ngón tay ở bên ngoài cũng do dự rồi mới đâm vào, hai ngón tay cùng dương vật một vào một ra thay phiên nhau thao hậu huyệt, như là bị hai người luân phiên gian dâm khiến cho huyệt sau Ansorge đặc biệt co rút nhanh, mỗi một lần đút vào đều có thể mạnh mẽ nghiền qua dương tâm, thao hậu môn cùng dương vật Ansorge không ngừng chảy dâm thủy.

Núm vú đỏ sậm đứng thẳng căng cứng ở trên ngực, kết hợp với khuyên màu vàng như là một lời mời dâm loạn nào đó. Liddell vui vẻ tiếp nhận nó, một bên lôi kéo núm vú một bên gia tăng biên độ ra vào. “Để ta đoán xem ngươi đang nghĩ gì.” Liddell ác ý nhéo núm vú sang trái rồi sang phải, “Ngươi hi vọng ta có hai dương vật đúng không? Hai dương vật đồng thời có thể nhét đầy bên trong hậu huyệt, thời điểm trừu sáp có thể khuấy đảo toàn bộ bên trong thành ruột của ngươi, làm cho đến khi ngươi không khép được hai chân rồi phía sau của ngươi lúc nào cũng chảy ra dâm thủy, đến thời điểm gặp mặt các vị đại thần cũng có thể ướt như đi tiểu ra quần.”

“Không………….” Ansorge theo bản năng mà lắc đầu, nhưng bởi vì tưởng tượng cảnh tượng mà Liddell miêu tả lại cứng đến phát đau. “Ngươi chính là nghĩ cái này, con chó đực nhỏ của ta.” Liddell hung mãnh xỏ xuyên dường như là muốn làm nát cái mông Ansorge, thao cửa động dâm thủy đều nổi lên bọt biển dinh dính, “Ngươi nghĩ còn muốn hai cái của ta, như vậy hẳn là có thể có hai cái dương vật một trước một sau đồng thời thao hậu môn và miệng của ngươi, song song rót đầy hai cái động dâm của ngươi, còn có thể một bên nhéo bầu vú của ngươi một bên đánh cái mông to của ngươi…………….. Ừm……………… Ta biết ngươi thích bị như vậy mà………………………… Cái mông đung đưa so với kỹ nữ còn lợi hại hơn……………………..”

“Chậm một chút………………………. Nhẹ một chút………………….. Liddell……………….” Ngoài miệng Ansorge van xin nhưng thân thể lại phối hợp với động tác trừu sáp của Liddell, bị làm dương vật tím đỏ vung vẩy loạn xạ trong không trung, mồ hôi cùng dâm thủy văng tung tóe khắp nơi.

“Đừng nói một đằng làm một nẻo……………..” Liddell mắt điếc tai ngơ tiếp tục mãnh liệt làm, “Dâm huyệt của ngươi rõ ràng là yêu chết cái này…………… Ngậm vào sâu như vậy……………….. Tưởng chừng như một khắc cũng không muốn rời khỏi dương vật……………………. Thật nên có hai cái dương vật……………………… Thao lỏng cái huyệt dâm lẳng lơ này………………… Chơi cái mông của ngươi đến khi không khép lại được……………………………. Thao đến khi trông thấy mị thịt của ngươi dính đầy tinh dịch cùng dâm thủy......”

“Sắp không xong rồi……………….. Quá lợi hại……………………….” Ansorge chỉ mới tưởng tượng mình tách ra hai chân để lộ hậu huyệt bị chơi nát hình ảnh tục tĩu đó liền cảm thấy huyệt sau lẳng lơ đến lợi hại, mị thịt nhu động muốn va chạm mãnh liệt sâu hơn, “Nhanh thao………………. Chơi ta……………………….. Muốn bắn………………….. Thao ta bắn ra………………… Sâu hơn chút nữa………………….. Liddell……………………. A a a a a a a……………………”

Ansorge cuối cùng cũng bị Liddell thao bắn ra, tinh dịch phun cao bắn trên mặt của y. “Ưm………… Thật tuyệt………….” Ansorge liếm đôi môi dính tinh dịch, huyệt sau tiếp tục co rút cắn chặt dương vật lớn ở trong mông, “Bắn ra……………….. Ngươi cũng nhanh lên một chút bắn ra đi……………………….. Cho ta tinh dịch………………………… Bắn ở bên trong mông của ta……………….”

“Kiên nhẫn chút nào……………….” Liddell rút ngón tay ra, đồng thời hai tay túm chặt eo Ansorge hận không thể mỗi một lần đâm vào nhét được cả hai viên bi lấp đầy huyệt động mềm mại căng mịn, “Bây giờ…………………. Bắn cho ngươi đây…………………”

Một lượng lớn tinh dịch bắn thẳng vào thành ruột mẫn cảm, Ansorge thở hổn hển dương vật mềm nhũn lại có dấu hiệu cương. Liddell bắn ra nhiều thế này thành ruột không có cách nào chứa đựng hết tinh dịch xuôi theo chỗ giao hợp tràn ra ngoài, Ansorge dùng tay lau qua loa rồi cũng lau tinh dịch dính ở trên mặt mình đưa vào trong miệng liếm. “Mùi vị không tệ……………… Liddell………………” Ansorge liếm sạch sẽ ngón tay, khát cầu lại gần Liddell, “Lần này bắn ở trong miệng……………… Bắn nhiều chút…………………… Ta thích ngươi bắn ở trong miệng ta……………………”

“Đừng sốt ruột, bệ hạ của ta.” Liddell nhẹ nhàng hôn lên cằm y, “Chúng ta còn có rất nhiều thời gian.”

Chúng ta còn có rất nhiều rất nhiều thời gian, còn có thể cả đời cùng nhau.

Tác giả có lời muốn nói:

Đêm tân hôn H hơi hơi ôn nhu một tẹo. Lại nói chính văn rốt cục cũng kết thúc rồi ~tung hoa ~ phiên ngoại tha cho tôi rất có thể sẽ trì hoãn thêm một thời gian. Một ngày viết ít nhất 4000 chữ H, viết rất mệt lại hơi có phần ảo tung chảo~~~~~~~(づ ̄³ ̄)づ~♥ Tung bông cúc, mời mọi người đến chọt em. Vũ Yên thay mặt cho Ti Trúc Hiên cảm ơn Mi Mi, Lặng đã giúp mị đi hết bộ truyện này, và cũng rất rất cảm ơn những độc giả luôn ủng hộ mị, ủng hộ Ti Trúc Hiên. Yêu mọi người nhiều (^_−)−☆

HOÀN CHÍNH VĂN (*´∀`*)人 (*´∀`
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Thần Hữu Ngô Vương Chương 10

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Thần Hữu Ngô Vương

được vị tác giả nổi tiếng

Thân Nhiễm

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Thân Nhiễm đã tạo nên bộ truyện Thần Hữu Ngô Vương - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Sắc

    thì tìm đọc bộ truyện Thần Hữu Ngô Vương là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Thần Hữu Ngô Vương này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close