Truyện cùng thể loại

Loading...

Sợ Yêu Chương 81: Phần II.11 Người Mặc Thành thích

Hiểu Linh Hy đang pha cà phê thì nhận được cuộc gọi từ công ti tuyển dụng nói rằng cô đã trúng tuyển. Điều này không làm cô vui mừng lắm, bởi cô nghi ngờ Trác Nhiên có dính líu đến vụ này. Hiểu Linh Hy biết Trác Nhiên muốn giúp cô, nhưng cô thật sự không muốn liên quan gì đến quá khứ nữa.

Đang suy nghĩ, đột nhiên lại có số lạ gọi đến, cảm giác cho biết cuộc gọi này không có gì tốt cả.

""A lô.""

Đầu dây bên kia hốt hoảng:"" Cô là Mạn Tiểu Tâm có đúng không? Cô mau chóng đến bệnh viện số 6 phố S phòng 108 nhanh, người nhà cô bị ngã xe này.""

Cái gì?

"" Anh nói rõ ra, là ai mới được chứ?"" Hiểu Linh Hy hơi sợ, ngộ nhỡ bị lừa thì phải làm sao, người đó nói không rõ ràng nữa.

"" Tôi thấy người đàn ông này bị đâm xe, trước đó chuẩn bị gọi điện cho cô nên máy vẫn mở. Cô nhanh chóng đến đi.""

""Được.""

Khoác tạm áo, Hiểu Linh Hy vội vã đi đến bệnh viện, tim cứ như nhảy ra khỏi lồng ngực. Chẳng lẽ là bố sao?

""Taxi, mau chở tôi đến bệnh viện số 6 phố S.""

~~~~

"" Mặc Thành? Tại sao lại là anh ta?""

Vào phòng bệnh, Hiểu Linh Hy bỗng nhiên bực mình, cuối cùng lại là Mặc Thành, hắn và cô chẳng có bất kì quan hệ nào cả. Mà hắn còn định gọi cho cô làm cái gì?

""Tiểu Tâm.... Tiểu Tâm...""

Người trên giường bỗng nhiên thều thào gọi, trán nhăn lại thành đường.

Bất giác, Hiểu Linh Hy rùng mình. Đừng nói với cô rằng người Mặc Thành thích chính là Mạn Tiểu Tâm.

Khi trước cô có tìm được một bức thư dưới gầm giường, nội dung là một bức thư tỏ tình nhưng lại không đề tên người gửi. Vấn đề là chữ viết đó giống hết chữ mà Mặc Thành viết vào tấm sec.

Không được, điều đó không thể xảy ra, cô không thể để mọi chuyện thêm rối, nhất định không thể.

p.s: Đợi thi xong bạn Hường hứa sẽ chăm hoàn truyện:v
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Sợ Yêu Chương 81: Phần II.11 Người Mặc Thành thích

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Sợ Yêu

được vị tác giả nổi tiếng

Hường Nguyễn

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Hường Nguyễn đã tạo nên bộ truyện Sợ Yêu - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Sợ Yêu là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Sợ Yêu này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close