Truyện cùng thể loại

Phương Bắc Của Tôi Chương 56

Rốt cuộc tôi cũng bị Tập Hiểu Bắc bắt về, anh bảo với mẹ ruột tôi có mục đích không tốt, phẩm hạnh cũng có vấn đề, không thích hợp làm giáo viên. Tôi hổ thẹn nhìn cái xuyến trên tay mẹ, bà lại không có cơ hội đeo nữa rồi.

“Không sao đâu con, có trạm phát điện là sẽ có người đến dạy học, con chỉ cần nuôi béo Tháp Lạp, sống vui vẻ hòa thuận là mẹ vui rồi!”

Chu Lỵ cuối cùng cũng đợi được tôi trở về, khoác tay tôi với Tập Hiểu Bắc vào lễ đường. Lúc ném hoa cho khách đến dự, chị ném vào đầu tôi, tôi cầm hoa cười ngu với Tập Hiểu Bắc, anh không coi ai ra gì giúp tôi sửa nơ cổ áo, không ngẩng đầu.

Chu Lỵ kết hôn không lâu đã có thai, tôi thay chị quản lý Thủy Sắc. Có lần tôi bảo Tập Hiểu Bắc đi thụ tinh ống nghiệm làm một đứa, anh tỏ vẻ coi thường. Tôi cực hối hận đã nói ra lời đó, bởi vì từ nay về sau, chỉ cần có cơ hội anh sẽ không ngừng cày cấy trên người tôi, nói khoa học kỹ thuật bây giờ phát triển như vậy, anh có lòng tin vào ngày tôi sẽ đơm hoa kết trái.

Thật ra thì, ngoại trừ mông đơm hoa với không thể phản công ra, tôi còn có thể làm gì được chứ?

KẾT THÚC CHÍNH VĂN
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Phương Bắc Của Tôi Chương 56

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Phương Bắc Của Tôi

được vị tác giả nổi tiếng

Quá Mẫn Quý Tiết

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Quá Mẫn Quý Tiết đã tạo nên bộ truyện Phương Bắc Của Tôi - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Đô Thị

    thì tìm đọc bộ truyện Phương Bắc Của Tôi là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Phương Bắc Của Tôi này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close
Close