Truyện cùng thể loại

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi Chương 2436: Giải cổ

Miêu A Tiếu ừ một tiếng, "Sư huynh, có thể cùng ngươi cùng nhau kề vai chiến đấu, ta cảm thấy thật kích động."

Ánh mắt Vân Thiếu Khanh hơi trầm xuống, nhìn nàng cười đến vui mừng, không khỏi giơ tay lên sờ sờ tóc của nàng, dịu dàng nói: "A Tiếu, cám ơn ngươi."

Miêu A Tiếu nghịch ngợm nháy mắt mấy cái, "Ngươi có cái gì tốt cám ơn ta, ta dù sao chạy đến thừa ăn đổ thừa uống, hơn nữa ngươi còn giúp ta tìm được thúc thúc."

Vân Thiếu Khanh khẽ thở dài một cái, rũ mắt xuống, "Kiểm tra lại, không thể ra bất kỳ sai lầm nào."

Miêu A Tiếu lớn tiếng nói: "Bảo đảm!"

Trên ban công nhà tre rộng rãi, Tô Mạt nằm ở trên giường trúc, trên thân thể che lụa mỏng, thân thể mềm mại như ẩn như hiện, tản ra hương thơm nhàn nhạt.

Chung quanh giường trúc đốt rất nhiều cây nến, mỗi một cây nến đều không phải là cây nến bình thường, mà là do các loại cổ trùng gia nhập rất nhiều thảo dược sau đó luyện chế mà thành.

Bên cạnh còn thả rất nhiều chén dĩa nhỏ, bên trong đầy đan dược màu sắc khác nhau.

Nàng giống như là tinh linh ngủ say, an tường yên tĩnh, xinh đẹp dịu dàng.

Miêu cô cô một thân áo bó sát người, cả người dứt khoát lưu loát, không có nửa điểm gánh nặng.

Nàng nhẹ nhàng vén lên lụa trắng, lộ ra da thịt Tô Mạt bạch nhược nõn nà, nàng ngoắc tay, Miêu A Tiếu liền xách theo một thùng thuốc nước đã sớm nấu tốt tiến lên, cầm bông tơ mềm mại chấm nước thuốc sau đó lau dọc theo kinh mạch cả người Tô Mạt.

Nước thuốc là màu nâu sẫm, nhưng lau ở trên da thịt của nàng nhưng thật giống như có sinh mạng lập tức thấm vào, da thịt càng trắng nõn trong suốt, phiếm ánh sáng dìu dịu.

Mười ngón tay Miêu cô cô không ngừng, không ngừng điểm qua mấy chỗ yếu huyệt Tô Mạt, vừa phân phó, "A Tiếu, động tác nhanh nhẹn chút."

Miêu A Tiếu không thể làm gì khác hơn là càng nhanh hơn mà di động, cảm giác tay đều muốn toan điệu rồi, Miêu cô cô hay là chê nàng chậm, "Nếu như ngươi quá chậm, liền đổi cho sư huynh ngươi."

Vừa nghe muốn cho sư huynh, Miêu A Tiếu như cùng ăn cái gì, lập tức động tác nhanh chóng gấp mười lần, Miêu cô cô không khỏi cười cười, nhìn trên da thịt Tô Mạt dâng lên một chút màu đỏ, những thứ này từ từ thành một đường.

Như cùng ở một khối sa tanh tơ lụa trắng mờ mịt ra hoa văn màu hồng phấn.

Tuyệt diễm mà kinh hãi.

Đó chính là đường nhỏ cổ trùng hoạt động.

Miêu A Tiếu mệt mỏi phải chết, Miêu cô cô hỏi "Nước thuốc còn nữa không?"

Miêu A Tiếu lúc này mới lo lắng xem thùng gỗ một chút, lắc đầu một cái, xoa xoa cái trán đổ mồ hôi.

Miêu cô cô lại phân phó nói: "A Tiếu ngươi phải nhớ, trong cơ thể nàng không phải chỉ có một con cổ trùng, hơn nữa những thứ này cổ trùng cộng sinh lẫn nhau, chúng ta muốn hiểu, sẽ phải làm liền một mạch, bức tất cả cổ trùng đi ra, hiểu chưa?"

Sắc mặt Miêu A Tiếu nặng nề, dùng sức gật đầu một cái, nàng biết nếu như phạm sai lầm, Tô Mạt nhất định phải chết.

Bởi vì mất đi cổ trùng sống nhờ vào nhau chính là kẻ địch cùng đường bí lối, sẽ cuồng loạn, bất chấp tất cảcắn trả, từ tâm mạch xông vào tâm thất, cắn lên vài hớp, người liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ rồi.

Miêu cô cô bưng lên một chén thuốc, nắm một bột thuốc màu đỏ, hướng Tô Mạt giương lên, bột thuốc màu đỏ hóa thành sương mù, bay lả tả xuống, Miêu cô cô hết sức chăm chú, Thập Chỉ Liên Đạn, lấp lánh ánh lạnh, từng cây một đâm rách da thịt Tô Mạt, trên da thịt vốn là lộ ra mỗi điểm đỏ, cũng bị bới móc, nhưng lại cũng không có máu chảy ra.

Đương hồng sắc khói mù rơi vào trên da thịt, viên bi hơi nhỏ rót vào vết thương bị đâm phá, lập tức có máu chảy ra, sau đó Miêu A Tiếu liền nhìn đến có cái gì ở trong huyết mạch tuôn, thậm chí có màu đỏ đâm tủa lộ ra, tay mắt Miêu cô cô lanh lẹ, nhất châm lựa cổ trùng đi ra.