Truyện cùng thể loại

Loading...

Người Đầu Tiên Nhận Ra Em Chương 16

Mạc Như Uân ngồi ở trong phim trường không dám ra cửa.

Cô hy vọng Hoa Hạo Lỗi có thể mất kiên nhẫn rời đi trước, hoặc là, Lâm Trình Nghiêu tới đón cô.

Hắn vì cái gì sẽ tìm tới chính mình?

Đời trước không thoát khỏi, đời này chẳng lẽ còn muốn dây dưa?

Mạc Như Uân hiện tại đã là Mạc Vân, cô kỳ thật nên bình thường đối mặt với hắn, vô luận hắn nói cái gì, yêu cầu cái gì, cô đều có lập trường và quyền lựa chọn của mình.

Nhưng cô vẫn sợ như cũ, sợ chính mình lộ ra dấu vết.

Dù sao cũng là đã từng yêu hắn nhiều như vậy, chẳng sợ tình cảm hiện tại đối với hắn là xa lạ, chỉ sợ rằng cô làm không được, nhìn thấy hắn mà lòng vẫn gợn sóng.

Hận hắn sao?

Không.

Lòng của cô với hắn, sau khi sinh mạng đời trước kết thúc thì đã hoàn toàn chết.

Theo thi thể Mạc Như Uân, cùng vùi lấp ở dưới phần mộ.

Mạc Như Uân đời trước không biết tình cảm Lâm Trình Nghiêu, nhưng hiện tại cô đã biết.

Nguyên lai, trong sinh mệnh của cô, vẫn là có một người như vậy xuất hiện.

Cô đã nghĩ kỹ rồi, chính mình sẽ chậm rãi tiếp thu hết thảy của hắn, thắng đến khi buông bỏ mọi thứ kiếp trước, sẽ cùng hắn ở bên nhau tới cuối đời.

Nhưng gặp Hoa Hạo Lỗi làm lòng cô rối loạn không ngừng nghỉ.

Kim đồng hồ nhanh chóng chuyển động, Mạc Như Uân như đứng đống lửa, như ngồi đống than.
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Người Đầu Tiên Nhận Ra Em Chương 16

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Người Đầu Tiên Nhận Ra Em

được vị tác giả nổi tiếng

Đạp Ca Khiếu Luân Luân

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Đạp Ca Khiếu Luân Luân đã tạo nên bộ truyện Người Đầu Tiên Nhận Ra Em - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Người Đầu Tiên Nhận Ra Em là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Người Đầu Tiên Nhận Ra Em này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close