Truyện cùng thể loại

Loading...

Nghề Vương Phi Chương 188: Đều không phải người lương thiện

Tấn vương nhìn tên thị vệ vừa đi tới, thấy hắn kéo ria mép, tháo mũ xuống, hóa ra lại là Tần Vũ Lâu mà hắn ngày nhớ đêm mong.

“Vũ Lâu……” Tấn vương mừng rỡ: “Thì ra nàng luôn ở trong cung mà ta không biết.”

Vũ Lâu buồn bã bĩu môi nhìn về phía Lam Tranh: “Hắn ngất thật à?”

Tấn vương nhíu mày nhìn chằm chằm Lam Tranh, nói: “Thân thể hắn vẫn luôn rất khỏe, sao đang yên đang lành lại ho ra máu, suy yếu đến cùng cực thế này?”

Vũ Lâu cười lạnh, trong ánh trăng bàng bạc, nụ cười của nàng càng thêm vẻ âm trầm khiến người ta sợ hãi.

Tấn vương như hiểu ra gì đó: “Là nàng làm sao?”

Vũ Lâu đi đến trước giường Lam Tranh, ngồi xuống, vuốt ve mặt hắn, lạnh lùng nói: “Báo ứng, ai bảo hắn tước đi tự do của ta. Không phải hắn đã từng nói, chỉ khi nào hắn chết đi, ta mới có thể chạy thoát hay sao. Ha ha, vậy thì cứ theo ý nguyện của hắn mà làm thôi.”

Nàng cầm tay Lam Tranh, nói tiếp: “Độc Cô Lam Tranh, ngươi sai ở chỗ quá ích kỷ. Ngươi có biết những người khác cũng có tình cảm, tâm sự, cũng có vui buồn giận dữ hay không? Không phải ai cũng cam tâm tình nguyện bị ngươi nắm trong lòng bàn tay.”

Nàng cảm giác rất rõ bàn tay Lam Tranh dùng sức nắm lấy tay nàng, vì thế nàng âm thầm nhéo mạnh hắn một cái.

Hừ, đau chết ngươi đi, xem ngươi có dám kêu không‼!

“Vũ Lâu, nàng hạ dược hắn sao?!”

“Ừm.” Mặt Vũ Lâu bình thản không đổi sắc nói: “Khi còn ở nhờ tại y quán của Phương Lâm, ta cũng vô tình biết được một số phương thuốc. Ta vốn cũng không tính toán gì, chỉ tại hắn bức ta‼!”

Tấn vương thấy Vũ Lâu hoàn toàn không giống vẻ đoan trang thường ngày, ngược lại, lại giống một phụ nhân độc ác tràn ngập oán hận hơn: “…… Nhưng mà, nàng làm thế, cũng quá mạo hiểm……”

“Dù có thế nào thì cũng đáng giá.” Vũ Lâu nói: “Có điều, hôm nay hắn bị ngất, có lẽ cũng đã nhận thấy có người hại hắn, hắn nhất định sẽ nghi ngờ, chỉ sợ là ta không thể dùng độc với hắn tiếp nữa. Nhưng mà…… ha ha, với liều thuốc trước đây, thì hắn cũng chẳng còn sống được bao lâu.”

Thắng lợi tới bất ngờ khiến Độc Cô Diệp Thành không thể tin được, chẳng lẽ Huệ vương mà hắn vô cùng oán hận, chán ghét, cuối cùng lại bại trận trên tay nữ nhân hắn ta yêu thương nhất hay sao?

“Chẳng lẽ…… hắn thật sự không thể sống được bao lâu nữa sao?”

“Điện hạ, ngài cũng nhìn thấy bộ dạng của hắn rồi mà.” Vũ Lâu lau vết máu dính trên khóe miệng Lam Tranh: “Ta tin là ngự y cũng đã nói ra bệnh tình của hắn rồi. Ha ha, không ngờ hắn và Thái tử đều là hai tên quỷ đoản mệnh.”

Lúc này Tấn vương mới dám đón nhận chiến thắng, nói với Vũ Lâu: “Không ngờ nàng lại quyết đoán như vậy.”

Vũ Lâu đưa tay lau nước mắt: “Ta vốn không tính làm thế……”

“Vũ Lâu, nàng đừng tự trách mình, là do hắn không tốt, luôn làm tổn thương nàng, nàng không cần phải cảm thấy áy náy với hắn!”

Vũ Lâu ừ một tiếng: “Điện hạ, xin hãy để ta ngồi riêng với hắn một lúc, hắn đưa ta vào cung là vì không muốn rời ta một khắc nào, nếu mai hắn tỉnh lại mà không thấy ta, nhất định sẽ gây phiền phức cho ta.”

Tấn vương nghĩ một chút rồi nói: “Cũng được, vậy ta cáo từ!”

Tuy Huệ vương đáng giận, Tần Vũ Lâu hạ sát chiêu với hắn, nhưng rõ ràng nàng vẫn có cảm tình với hắn, giờ thực sự không thích hợp để biểu lộ tình cảm của mình, cứ để nàng bình tĩnh một chút là hơn. Tấn vương nhìn Tần Vũ Lâu, chỉ thấy vẻ mặt nàng rất bi thương, khiến hắn ta cũng buồn bã, hít một hơi rồi rời đi.

Dù sao, không bao lâu nữa, cả ngôi vị Thái tử và Tần Vũ Lâu đều thuộc về hắn ta.

Xác định chắc chắn Tấn vương đã đi rồi, Vũ Lâu mới đẩy Lam Tranh: “Này, tỉnh dậy đi.”

Lam Tranh không động đậy.

“Này, đừng có giả vờ, còn giả vờ nữa, ta sẽ điểm huyệt ngươi, cho ngươi nằm cả đêm đấy.”

Lam Tranh đột nhiên mở to mắt, ôm cổ Vũ Lâu, kéo vào lòng mình, cười nói: “Tần Vũ Lâu, cô nàng bịp bợm này, dám lừa Tấn vương xoay vòng vòng như vậy.”

Nàng dựa vào ngực hắn nói: “Ta đâu có lừa hắn, đúng là ta hạ dược ngươi còn gì.”

“Nhưng mà, loại dược thực sự mà nàng hạ ta, lại là dược làm suy yếu mạch đập. Ha ha, cả Phương Bàng mà cũng bị nàng lừa.”

“Lần trước khi ta mang thai, chẩn sai ngày tháng, tất cả là do người hạ dược đã bày mưu tính kế. Ta chỉ điều chỉnh một chút, để cho thuốc này không chỉ có tác dụng làm sai lệch thời gian mang thai của nữ nhân mà còn có thể có tác dụng trên người bình thường, dù sao tác dụng cũng gần giống nhau nên cũng không khó khăn gì.”

“Ha ha.” Lam Tranh kéo nàng lên giường, nằm cạnh mình: “Giờ mọi người đều nghĩ ta sẽ giống như Thái tử, bệnh tật không sống được vài năm nữa. Diệp Thành vốn cũng có nghi ngờ, nhưng vừa rồi bị nàng lừa như vậy, chắc chắn lòng hắn bây giờ đang vui như nở hoa cho mà xem!”

“Hừ!” Vũ Lâu cũng không muốn làm người xấu, đã lừa người ta còn cười nhạo sau lưng: “Tấn vương đối xử với ta không tệ, ta lừa hắn thế này, trong lòng cũng rất khó chịu!”

Lam Tranh vừa nghe nàng nói câu này, liền cười khinh miệt: “Này, nàng nghĩ Diệp Thành là người tốt thật hả? Ta còn chưa nói cho nàng biết đấy thôi. Lần trước, người đứng sau vụ hãm hại, vu oan cho nàng đổi dược ở y quán của Phương Lâm, khiến nàng bị giam vào ngục, chính là hắn!”

Vũ Lâu nói: “Ai làm, thì trong lòng tự hiểu lấy, đừng đẩy sang người khác.”

Lam Tranh tức tối ngồi bật dậy, vỗ ngực nói: “Nàng thật không hiểu ta sao? Những chuyện ta đã làm với nàng, bất kể là tốt hay xấu ta cũng đều thừa nhận hết. Ngay cả muốn giết cha nàng, ta cũng đường đường chính chính nói cho nàng nghe. Nàng nghĩ lại xem có đúng không?”

Những câu hắn nói đều là sự thật, Độc Cô Lam Tranh hắn thật sự không sợ làm người xấu.

Có thể cũng chính vì nguyên nhân đó, không cố gắng tô son trát phấn cho mình, nên mới để lại cho nàng ấn tượng cực kém như vậy.

Vũ Lâu không nói gì. Lam Tranh nâng mặt nàng lên: “Này, nàng nói xem nào, có phải đúng như thế không?”

“Đúng là tên ma quỷ. Cho dù không phải là ngươi làm, thì ngươi cũng không thể nói là Tấn vương làm được.”

“Nếu ta nói hắn làm, tức là ta đã chắc chắn đến mười phần rồi. Khi đón nàng ra khỏi ngục, ta đã sai Vương Lân đi thăm dò, tiểu nhị kia đúng là bị hắn sai khiến, tuy không phải hắn trực tiếp hạ lệnh.”

Trong lòng Vũ Lâu thoáng trầm xuống, thở dài, sao cuộc đời nàng lại đáng chán thế này không biết, gặp ai cũng đều không phải người lương thiện.

“Là hắn thì là hắn, ta cũng đâu có ý định gì với hắn đâu.”

Lam Tranh bĩu môi: “Nhưng mà Tấn vương người ta chỉ mong ta chết đi, để cưới nàng đấy thôi. Thật không thể chịu nổi, đường đường là một đại nam nhân mà suốt ngày tơ tưởng đến nữ nhân của người khác.”

“Sao ngươi nói khó nghe thế.”

“Đúng thế mà.” Lam Tranh hôn nàng một cái: “Nàng vốn được định là Vương phi của hắn, sau đó lại để ta tranh được. Chắc chắn là hắn muốn cướp nàng về. Ban đầu hắn còn vờ như không có gì. Nhưng thấy ta cưới nàng, rồi chiếm được cả cơ thể nàng, chắc chắn là hắn tức phát điên lên rồi!”

“Ngươi cũng quản nhiều thật đấy, người ta tức giận trong lòng mà ngươi cũng để ý nữa à.”

“……” Lam Tranh khẽ cắn môi nàng, than thở: “Nàng quản mới nhiều ấy. Ta chỉ oán giận một hai câu cũng không được. Nàng cũng biết hắn thế nào, còn cứ suốt ngày bênh hắn.”

Vũ Lâu đẩy hắn ra, dịu dàng nói: “…… Từ nhỏ ta đã nghĩ là sẽ phải gả cho Tấn vương, nên cũng bất giác bảo vệ hắn vậy thôi.” Thấy Lam Tranh trừng mắt tức tối, nàng lại cười: “Ta kể cho ngươi một chuyện này, khi lần đầu tiên ta bị ngươi chọc tức, bỏ về nhà mẹ đẻ ấy, Tấn vương đã từng xông vào khuê phòng của ta, ta còn nằm úp sấp trên người hắn nữa.”

***
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Nghề Vương Phi Chương 188: Đều không phải người lương thiện

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Nghề Vương Phi

được vị tác giả nổi tiếng

Hoa Dương Hoa Ảnh

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Hoa Dương Hoa Ảnh đã tạo nên bộ truyện Nghề Vương Phi - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Nghề Vương Phi là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Nghề Vương Phi này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close