Truyện cùng thể loại

Loading...

Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào Chương 35

“Anh cái người này như thế nào có thể làm như vậy!” Trang Diễn thập phần tức giận, “Thổ lộ cũng quá mức qua loa cẩu thả đi!”

Cậu lúc đó dù sao cũng uống say, trong đầu chỉ nhớ rõ một câu nói như vậy, Văn Tu Viễn đáp ứng cậu hoàn toàn không nhớ rõ, chẳng lẽ Văn Tu Viễn cho rằng ‘thân thể ám muội’ chính là đáp lại tình cảm? Nhưng đấy không phải là việc sẽ làm khi bao dưỡng sao!

Trang Diễn càng nghĩ càng cảm thấy Văn Tu Viễn đáng ghét, liền ngay cả lần trước để Đại Tây Qua đưa nhẫn cũng vậy… Như vậy rốt cuộc là cầu hôn hay vẫn đơn thuần là tặng cho cậu một lễ vật đắt tiền? Trang Diễn thấy đầu óc của chính mình có chút không đủ dùng, cậu sợ bản thân tự mình đa tình, đồng thời càng ngày càng sờ không rõ suy nghĩ của Văn Tu Viễn.

Văn Tu Viễn nhíu mày nhìn văn kiện trong tay, hỏi: “Vậy em muốn thế nào?”

Trang Diễn cảm thấy thái độ của hắn hết sức quá phận, bước tới vài bước, đem bàn tay đặt trên văn kiện của Văn Tu Viễn, từ trên cao nhìn xuống, thở phì phì: “Anh quả thực rất quá đáng!”

Văn Tu Viễn nâng mắt nhìn cậu, hai người đối diện một lát, Văn Tu Viễn bỗng nhiên một phen lôi kéo cổ áo của Trang Diễn, khiến cho cậu bị kéo tới gập cả người, bản thân chủ động ngửa đầu hôn môi.

Trang Diễn nhất thời khiếp sợ, liền bị mở ra khớp hàm, cậu vẫn hết sức tức giận, Văn Tu Viễn tưởng rằng làm như vậy là có thể khiến cho cậu nguôi giận sao! Như thế nào có thể! Cậu còn lâu mới dễ bị thu mua như vậy!

Một lát sau cậu chủ động nhắm mắt hôn đáp trả, còn vươn tay ôm lấy thắt lưng của Văn Tu Viễn.

Nhưng giữa bọn họ còn cách một chiếc bàn, động tác này có chút quá mức miễn cưỡng, Trang Diễn đành phải thôi.

Vừa kết thúc nụ hôn, Văn Tu Viễn hỏi cậu: “Tôi thực sự rất quá phận sao?

Trang Diễn che mặt: “Kỳ thực… cũng không tới mức rất quá phận.”

Văn Tu Viễn: “Em có thể nói thẳng.”

Trang Diễn đem tay buông xuống một chút, lộ ra khuôn mặt nhìn Văn Tu Viễn: “Có… có một chút.”

“Vậy tôi hiện tại nói cho em biết.” Văn Tu Viễn lại một lần nữa ghé sát hôn lên đôi môi của cậu, sau đó ở bên tai cậu nhẹ giọng nói, “Tôi cũng rất thích em.”

THEEND 
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào Chương 35

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào

được vị tác giả nổi tiếng

Nhất Trích Đại Nhạn

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Nhất Trích Đại Nhạn đã tạo nên bộ truyện Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Đam Mỹ

    thì tìm đọc bộ truyện Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close