Truyện cùng thể loại

Kiều Thê Tranh Sủng Chương 14-2: Ngoại truyện nhỏ 1

Tử cấm thành bình thường là trốn thế nào? Còn không phải nguy hiểm trùng trùng sao? Cũng chính vì cái lẽ này mà bình thường đội ám vệ rất hay để ý. Vừa vặn hôm nay Từ Viễn cùng một người nữa đi quan sát tình hình, người kia đia đằng trước, Từ Viễn ở phía sau bất ngờ vụt lên chặn đầu lại khiến y giật mình, lập tức phòng vệ:

" Từ huynh, có chuyện gì sao?" vì sao y không một chút phát hiện?

Từ Viễn hoàn toàn trái ngược, thong thả ừm một tiếng, ánh mắt cố tình nhìn nó xung quanh làm huynh đệ kia càng thêm phần hoảng hốt:

" Thích khách sao?"

Kết quả Từ Viễn lắc đầu: " Không phải." Huynh đệ kia còn chưa kịp thở phào nhẹ nhõm đã nghe hắn phang một câu xanh rờn:

" Việc này so với gặp thích khách còn nghiêm trọng hơn!"

Lời vừa thốt ra huynh đệ kia xanh mặt, xưa đến nay việc mà Từ Viễn nhận định nghiêm trọng sớm đã không còn là nghiêm trọng bình thường, nên y tay đặt vào hông, chuẩn bị tuốt vỏ kiếm sẵn sàng chiến đấu....Cuối cùng đợi tới nửa ngày Từ Viễn vẫn không động tĩnh gì thì không khỏi thấy lạ liền lên tiếng:

" Từ đại nhân...?"

Trong đầu Từ Viễn lúc này hiện lại hình ảnh tại Bích Lương Khuê, không khí có phần ái muội...

" Nếu ngươi mạo phạm một cô nương..." hắn chưa nói hết câu vị huynh đệ kia cằm đã rơi xuống đất, kích động hét lên: " Huynh mạo phạm con gái nhà người ta rồi!?"

Từ Viễn liếc y một cái, không thèm phản đối, bình tĩnh nói tiếp:

"...Mà cô nương đó lại có ơn với ngươi...vậy phải làm thế nào để báo đáp?"

Người kia không cần suy nghĩ liền phán: " Lấy thân báo đáp!" 

Kết quả là ngày hôm sau Từ Viễn đến tìm Kiều Vân Hy thực hiện kế hoạch muốn lấy thân báo đáp nàng. Suy cho cùng thì huynh đệ đáng thương kia chính là kẻ mà nàng muốn "truy cùng giết tận"!!
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Kiều Thê Tranh Sủng Chương 14-2: Ngoại truyện nhỏ 1

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Kiều Thê Tranh Sủng

được vị tác giả nổi tiếng

Độc nhất phu nhân

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Độc nhất phu nhân đã tạo nên bộ truyện Kiều Thê Tranh Sủng - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Kiều Thê Tranh Sủng là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Kiều Thê Tranh Sủng này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close