Truyện cùng thể loại

Loading...

Khi Nghi Lâm Gặp Đông Phương Bất Bại Chương 74: Phiên ngoại 4: Hạ Tử Thanh

Edit: Dương Tử Nguyệt

Trong trí nhớ Hạ Tử Thanh, có một người như thế này: Hắn phong hoa tuyệt đại, tuấn mỹ vô song, lúc nhàn dật giống như co mèo, lúc mất hứng thì khóe miệng sẽ mím lại, lúc vui vẻ ánh mắt sẽ nheo lại, độ cong khiến người khác nhìn cũng vui vẻ.

Thời gian hắn ở chung với Hàn Tiêu không dài, cũng không hiểu về nhau, nhưng thiếu niên đó như rễ cây, đâm sâu vào lòng hắn, khiến hắn nhớ mãi không quê. Lần cuối gặp nhau là bảy hay tám năm trước nhỉ? Hắn không nhớ rõ, hình ảnh cuối trong trí nhớ của hắn là thiếu niên đó mặt bộ đồ thái giám, môi hồng răng trắng, nụ cười nhàn nhạt làm con tim hắn đập rất nhanh.

Bạch Liên giáo đã sụp đổ, ngày mai hắn về kinh báo cáo công tác, lần trở về này không biết là phúc hay là họa, Thất vương Chu Tư Văn năm đó đã trỏ thành Duệ Tông đế, hắn biết rất nhiều bí mật của Thất vương, lòng của đế vương như sói ngầm.

Đứng ở ngoài trướng, nhìn lên trời không, thiếu niên trong trí nhớ giống như đang cười với bản thân….
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Khi Nghi Lâm Gặp Đông Phương Bất Bại Chương 74: Phiên ngoại 4: Hạ Tử Thanh

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Khi Nghi Lâm Gặp Đông Phương Bất Bại

được vị tác giả nổi tiếng

Tĩnh Phi Tuyết

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Tĩnh Phi Tuyết đã tạo nên bộ truyện Khi Nghi Lâm Gặp Đông Phương Bất Bại - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Đô Thị

    thì tìm đọc bộ truyện Khi Nghi Lâm Gặp Đông Phương Bất Bại là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Khi Nghi Lâm Gặp Đông Phương Bất Bại này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close