Truyện cùng thể loại

Loading...

Huyện Lệnh Rất Bận! Chương 17: Cái yếm

ách ra hai bên nhường đường cho nàng.

Mộ Dung Hi Nguyệt đi tới, Hách Liên Minh Kính nở khởi nụ cười, gượng gạo cười hai tiếng "Đại tiểu thư."

Mộ Dung Hi Nguyệt mặt tươi cười đi tới trước mặt Hách Liên Minh Kính, vỗ một cái vỗ một lên cái bả vai của Hách Liên Minh Kính.

Đột nhiên....

"Ngao ~ "

Hách Liên Minh Kính thống khổ khom người.

Mộ Dung Hi Nguyệt hài lòng vỗ vỗ tay rồi đi.

Mọi người mặt đầy hoảng sợ nhìn một màn này.

Trời ạ! Đại nhân □... ngài không sao chứ..

Tập thể dùng ánh mắt đáng thương nhìn Hách Liên Minh Kính té xuống đất.

Quả nhiên nữ nhân không thể tin, cũng may là mình không có chọc Đại tiểu thư.

Quả nhiên Đại tiểu thư khó hầu hạ, cũng may mình không phải nam nhân.

Hách Liên Minh Kính xoa xoa cái đùi bị đau, cú đá này, khẳng định sẽ để lại vết bầm tím cho mà coi.
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Huyện Lệnh Rất Bận! Chương 17: Cái yếm

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Huyện Lệnh Rất Bận!

được vị tác giả nổi tiếng

Tế Dương Phi Vũ

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Tế Dương Phi Vũ đã tạo nên bộ truyện Huyện Lệnh Rất Bận! - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Sắc

    thì tìm đọc bộ truyện Huyện Lệnh Rất Bận! là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Huyện Lệnh Rất Bận! này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close