Truyện cùng thể loại

Loading...

Hoàng Cung Cẩm Tú Chương 22: Chú giải – Hết

[1] Trong tiếng Trung Quốc, câu quán ngữ “May áo cưới cho người khác” có nghĩa bóng chỉ việc bản thân mình vất vả bận rộn mà chẳng được gì, ngược lại còn khiến người khác được việc.

[2] Hai chữ “ngư sinh” trong tiếng Trung Quốc phát âm giống hai chữ “Ngu” và “Thanh” trong tên của Ngu Tấn Thanh.

[3] Lấy tích Lưu Bang ngoài mặt thì tu sửa đường núi, nhưng sau lưng ngấm ngầm đi đường vòng sang Trần Thương bắt đại tướng Chương Hàm của Hạng Vũ, cuối cùng đoạt được thiên hạ, dựng nên triều Hán. Ý nói việc ngấm ngầm hoạt động.

[4] Ý nói sắp sửa xảy ra chiến tranh

[5] Chỉ việc phải chia ly với người yêu thuở thiếu thời

[6] Câu này xuất xứ từ “Hồng âu mộng” của Tào Tuyết Cần, chỉ sự luân phiên thay đổi người cầm quyền. Ở đây chỉ việc Gia Luật Sở Tế mới lên ngôi thái tử nên ráo riết phát động chiến tranh.

[7] Đây là câu cuối trong bài thơ “Thất bộ thi” của Tào Thực, ý nói anh em ruột thịt mà lại tàn sát lẫn nhau.

[8] Tập tục vào ngày bé tròn một tuổi, cha mẹ bày xung quanh các đồ vật cho bé chọn, để dự đoán tương lai và sở thích của bé.

——HẾT——
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Hoàng Cung Cẩm Tú Chương 22: Chú giải – Hết

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Hoàng Cung Cẩm Tú

được vị tác giả nổi tiếng

Văn Tình Giải Bội

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Văn Tình Giải Bội đã tạo nên bộ truyện Hoàng Cung Cẩm Tú - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Hoàng Cung Cẩm Tú là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Hoàng Cung Cẩm Tú này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close