Truyện cùng thể loại

Loading...

Cuộc Sống Bi Thảm Của Nữ Phụ? Còn Lâu, Đã Có Đại Minh Tinh Ta Đây!!! Chương 75: Ngoại truyện 5: Mộ Mễ Hinh

Bé là Mộ Mễ Hinh, là con út, năm nay 4 tuổi. Ba mẹ, hai anh trai, ông ngoại và cậu ai cũng yêu thương bé. Ba ngày nào cũng bế bé đi chơi, mẹ ngày nào cũng nựng bé, hai anh lúc nào cũng cưng chiều bé, ông ngoại và cậu ngày nào cũng nói nhớ bé. Bé cảm thấy rất vui vì ai cũng quan tâm mình. Bé muốn sau này có thể trở thành một người nổi tiếng như mẹ. Nhưng mà bé thấy mẹ cũng mệt lắm, có lúc mẹ phải rời nhà một tháng liền. Nhưng mà mẹ không bao giờ nói mệt mỏi, mẹ còn rất vui!

Ai cũng nói bé có gương mặt y hệt mẹ, rất xinh đẹp. Nhiều cô giáo, thầy giáo ở trường thường cho bé kẹo rồi bảo mẹ cho chữ kí. Bé cảm thấy lạ nhưng không nói cho mẹ, chỉ nói với thầy cô rằng mẹ bận lắm. Nhưng mà ngày nào bé cũng có kẹo ăn từ thấy cô. Cho đến một ngày mẹ phát hiện vỏ kẹo trong gặp bé, cả hàm răng bị kẹo bào mòn, mẹ đã đến trường bé để xin lỗi thầy cô và nhờ họ trông chừng bé. Bé cảm thấy khó hiểu, sao thầy cô cho bé kẹo mà mẹ lại xin lỗi? Nhưng từ sau khi mẹ đến trường, thầy cô không cho bé kẹo nữa mà là… trái cây. Thầy cô nói ăn nhiều kẹo không tốt nên bảo bé ăn trái cây.

Bé cùng ba được mời tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” Nếu tham gia chương trình ấy thì bé sẽ được đi chơi với ba. Bé rất vui vẻ đồng ý. Nhưng mà bé đã sai rồi, ba không biết nấu ăn, không biết dọn dẹp nhà cửa, không biết làm gì hết! Lúc đang trên đường đi tìm nhà, trời mưa, đường trơn, bé bị ngã, lúc đó ba đang bận rận với đống hành lí, không để ý, bé không thể khóc, chỉ có thể tự đứng lên, nhưng may là có chú quay phim bế bé lên.

Lúc đó bé giận ba lắm! Sau khi kết thúc 2 ngày, bé được về nhà với mẹ, bé nói rằng bé không muốn đi nữa nhưng mà mẹ nói không được, đã lỡ kí hợp đồng gì gì đó rồi. Bé bĩu môi.

Tối đó, bé muốn đi vệ sinh nên tỉnh dậy, lại nghe ngoài bếp có tiếng động, bé mở cửa ra xem thử là ai. Là ba! Ba đang nấu ăn à? Ba đói bụng sao? Sao ba không gọi bà Cố nấu cho? Bé thắc mắc rất nhiều chuyện, mãi cho đến khi lớn hơn, hiểu chuyện rồi mới biết ba đang tập nấu ăn.

HẾT
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Cuộc Sống Bi Thảm Của Nữ Phụ? Còn Lâu, Đã Có Đại Minh Tinh Ta Đây!!! Chương 75: Ngoại truyện 5: Mộ Mễ Hinh

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Cuộc Sống Bi Thảm Của Nữ Phụ? Còn Lâu, Đã Có Đại Minh Tinh Ta Đây!!!

được vị tác giả nổi tiếng

Trà Mii

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Trà Mii đã tạo nên bộ truyện Cuộc Sống Bi Thảm Của Nữ Phụ? Còn Lâu, Đã Có Đại Minh Tinh Ta Đây!!! - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Cuộc Sống Bi Thảm Của Nữ Phụ? Còn Lâu, Đã Có Đại Minh Tinh Ta Đây!!! là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Cuộc Sống Bi Thảm Của Nữ Phụ? Còn Lâu, Đã Có Đại Minh Tinh Ta Đây!!! này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close