Truyện cùng thể loại

Loading...

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! Chương 43: Lớn thành bánh bao nhỏ không phải là lỗi của cô!

“Được, vậy chúng ta đi Hải Nam đi, có thể nhìn thấy biển, có thể đánh golf, còn có thể lên Ngũ Chỉ Sơn! Chủ yếu nhất là thời tiết rất thoải mái!” Thiên Ca Tuệ không ngừng bận rộn mà đáp lời, chỉ ước càng nhiều người đi càng tốt, ghét đơn độc ở chung với chú.

“Ừ, thời tiết ở nhà quá lạnh khiến cho người ta không chịu nổi, hay đi Hải Nam trú đông là thoải mái nhất.” Hứa Nhiêu nói phụ họa

...

Hai nữ sinh cắm đầu cắm cổ trò chuyện vui vẻ, năm người đàn ông bên cạnh ai cũng có tâm tư riêng, đều trầm mặc không nói.

“Tôi thấy cũng được, mấy ngày trước Trần Đổng còn hẹn tôi ra sân golf trên biển ở vịnh Hải Đường chơi một chút, vừa đúng nhân cơ hội này, chẳng phải một công đôi việc.” Thiên Chỉ Dương nghiêng người dựa trên ghế ngồi, mặt mày phong lưu không ai bằng.

“Không nhìn ra thằng nhóc cậu còn rất có khả năng, mang theo mấy anh đây cùng chơi, chơi mấy trận?” Quế Bá Lăng cợt nhả.

“Vậy thì có vấn đề gì.”

“Tuệ Tuệ, bọn họ đánh golf, hai chúng ta ngắm biển, sau đó buổi tối tìm một biệt thự ven biển ở, rất lãng mạn!” Cốc Châu Dần cười híp mắt nhìn Tuệ Tuệ.

“Ok, quyết định như vậy.” Thiên Ca Tuệ giơ móng vuốt lên, quả nhiên tri kỷ khó gặp!

Úy Nam Thừa hoàn toàn hết hy vọng với hai người rồi, dứt khoát làm như không thấy mắt điếc tai ngơ, tâm không phiền ý không loạn.

“Nào, chúng ta cụng ly vì chuyến du lịch nguyên đán sắp tới!” Tâm tình Hứa Nhiêu rất vui vẻ.

Thiên Ca Tuệ cũng rất vui mừng, nhiều người cùng đi như vậy, chú còn dám bắt nạt cô sao! Hừ!

Lúc tối về, Úy Nam Thừa cười đến mặt mày bí hiểm, “Em rất sợ tôi?”

“Người nào sợ chú? Tại sao tôi phải sợ chú!” Thiên Ca Tuệ ưỡn ngực nhỏ, lần đầu tiên không hề thua chú về mặt khí thế.

“Ưỡn nữa vẫn là bánh bao nhỏ.” Úy Nam Thừa rất khinh thường xem xét bộ ngực của cô.

“Chú!” Thiên Ca Tuệ trề môi, trong lòng bị thương rất nặng, lớn lên thành bánh bao nhỏ không phải là lỗi của cô!

Hình như Úy Nam Thừa rất vui mừng khi nhìn cô tức giận thành dáng vẻ này, khóe môi hơi nhếch lên

“Tránh ra! Thiên Ca Tuệ thô lỗ đẩy một người đàn ông ngăn cản trước mặt mình, mở tủ treo quần áo lấy áo ngủ quay người vào toilet.

Lưu lại một mình Úy Nam Thừa kinh ngạc, cho đến khi trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy “Rào rào rào”, mới xoay người đi thư phòng.

Quả nhiên rất thú vị!

Thiên Ca Tuệ một lòng muốn kéo mẹ đến cùng một chiến tuyến, để cho mẹ bắt đầu ghét Úy Nam Thừa, vì lót đường ly hôn sau này.

Nhưng, chuyện thường không chiều lòng người.

“Mẹ, Úy Nam Thừa anh ấy ghét bỏ con bánh bao nhỏ, nói thích cỡ lớn.” Thiên Ca Tuệ đáng thương cọ cọ trên người mẹ.

Đinh Như nhìn kỹ đánh giá bộ ngực con gái, rồi nhìn của mình, không nhỏ, tại sao con gái không di truyền vóc người đẹp của bà, nhớ năm đó, bà cũng nổi danh là người đẹp thành phố W!

“Bé ngoan, có thể vì con còn chưa trổ mã xong, về sau mẹ mua thêm đu đủ sữa tươi về, bồi bổ.”

O(╯□╰)o

Bồi bổ? Vậy xem như bồi bổ lên?
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! Chương 43: Lớn thành bánh bao nhỏ không phải là lỗi của cô!

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi!

được vị tác giả nổi tiếng

Nam Quan Yêu Yêu

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Nam Quan Yêu Yêu đã tạo nên bộ truyện Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close