Truyện cùng thể loại

Loading...

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! Chương 21: Hai người này, có JQ!

“Tuệ Tuệ, hôm nay em thật đẹp khiến người ta hít thở không thông.” Thiên Chí Dương lưu manh cầm bàn tay em gái lên, khẽ hôn.

“Anh, biết ngay anh sẽ cười nhạo em.” Thiên Ca Tuệ bất mãn cong môi đỏ mọng lên.

“Trời đất chứng giám, em đi hỏi một chút, có phải tròng mắt đàn ông ở đây hôm nay đều không nhìn thẳng không.”

Trên mặt Thiên Ca Tuệ đỏ ửng khó có, rõ ràng đặc biệt đáng yêu, bé gái đều không có kinh nghiệm, cô cũng không ngoại lệ.

Nói thầm trong lòng: có khoa trương như vậy sao!

“Thật, có một vẻ đẹp kinh ngạc.” Giọng ấm áp của Hứa Du vang lên bên cạnh.

“Anh… Anh là anh Hứa?” Thiên Ca Tuệ nhìn người đàn ông trơn bóng như ngọc trước mặt, hưng phấn kêu lên.

Trong đám anh em của Thiên Chí Dương, Tuệ Tuệ cực kỳ có cảm tình với Hứa Du, bởi vì anh ấy không chỉ hòa nhã săn sóc, dáng dấp còn đẹp trai mê người, rất có cảm giác là Hoa Trạch Loại trong “Lưu tinh hoa viên” *, hoàn toàn phù hợp với hình tượng bạch mã hoàng tử trong cảm nhận của cô.

(*) “Lưu tinh hoa viên” là phiên bản truyền hình chuyển thể đầu tiên của Hana yori Dango – Con nhà giàu (truyện tranh) – Vườn sao băng. Bộ phim cũng mở đầu cho dòng phim thần tượng Đài Loan. Hoa Trạch Loại là vai diễn do Châu Du Dân (nhóm nhạc F4 của Đài Loan) thủ vai

Cặp mắt Thiên Ca Tuệ giống như chứa đầy sao hồng, nhìn về phía Hứa Du như… Thấy được con mồi.

“Khó có được Tuệ Tuệ nhớ anh, thật hết sức vinh hạnh.” Trong tròng mắt chớp chớp của Hứa Du không khỏi sáng rỡ, cô nhóc này lại còn nhớ anh.

Giờ phút này tâm tình của Úy Nam Thừa die enda anle equu yydonn chỉ có thể dùng tệ hết biết để hình dung, trong mắt cô nhóc thối kia còn có anh là chú rể sao? Lại có thể mãnh liệt nhìn chằm chằm người đàn ông khác, còn lộ ra ánh mắt háo sắc như vậy!

Còn anh Hứa, thật ghê tởm!

“Tuệ Tuệ, còn anh?” Quế Bá Lăng không chịu yếu thế la ầm lên.

“Anh…” Thiên Ca Tuệ híp mắt nhìn hồi lâu, “Tiểu Quế Tử!”

Mặt Quế Bá Lăng lập tức suy sụp, dáng vẻ buồn bực tới cực điểm, vì sao Hứa Du là anh Hứa, còn anh lại là Tiểu Quế Tử?

“Anh Lăng.” Thiên Ca Tuệ lập tức gọi ngọt ngào.

Úy Nam Thừa: “…”

Trong lòng rất nóng nảy: Rốt cuộc phân chia chú và anh là gì!!!

“Tuệ Tuệ, dựa vào câu gọi anh của em, về sau nếu tiểu Thừa bắt nạt em, anh nhất định vào nơi nước sôi lửa bỏng!” Quế Bá Lăng vỗ ngực nghĩa khí nghiêm nghị.

Úy Nam Thừa lạnh lẽo liếc nhìn cậu ta, bạn học Tiểu Quế Tử lập tức không dám lên tiếng.

“Tuệ Tuệ, môi của em bị ong chích hả? Sao lại sưng lên như vậy?” Thiên Chí Dương nhìn chằm chằm cặp môi em gái hồi lâu, nhảy ra một câu như sấm ngữ.

“Đầu anh mới bị ong chích!” Thiên Ca Tuệ trả lời không chút khách khí, anh thật là, làm gì mà cứ nhìn chằm chằm vào miệng của cô!

“Lại nói, sẽ không phải bị tiểu Thừa cắn chứ! Hai người…” Tròng mắt tiểu Quế tử vòng tới vòng lui giữa hai người.

“…”

“Mỗi anh đều là quỷ sứ chán ghét! Hừ!” Thiên Ca Tuệ nâng váy lắc lư eo thon đi tìm bạn thân của mình.

Vì vậy ánh mắt ba người lập tức chuyển đến trên người khác, mà người nào đó chỉ bình tĩnh uống rượu đỏ, hoàn toàn không bị bên ngoài quấy nhiễu.

Hai người này, có JQ!
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! Chương 21: Hai người này, có JQ!

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi!

được vị tác giả nổi tiếng

Nam Quan Yêu Yêu

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Nam Quan Yêu Yêu đã tạo nên bộ truyện Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Cục Cưng Vô Địch: Cha, Người Bị Fire Rồi! này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close