Truyện cùng thể loại

Loading...

Con Gái Bà Chủ Chương 17: Hồi kết

Khoảng vài tuần sau, biết được sắp tới Ny sẽ đi du học tận Pháp, Phượng mừng hơn nhặt được vàng. Trước ngày máy bay cất cánh, họ lại có một cuộc nói chuyện riêng, lần này thì Phượng luôn miệng cảm ơn Ny, từ chối lời cảm ơn đó, Ny nói:

- Thật ra em biết rõ anh Nam chỉ xem em như em út trong nhà thôi. Là em đơn phương anh ấy trước. Nhưng mà chị cũng đừng vì vậy mà đắt ý nha, nếu chị đối xử không tốt với anh ấy em sẽ bay về giành lại anh trai mình bất cứ lúc nào đó!

- Chị hứa!!!!!

Vì là con nhà quyền quý, từ nhỏ Ny đã được giáo dục rất tốt nên chuyện tính cách bướng bỉnh là hoàn toàn không tồn tại ở cô gái này. Hơn nữa là từ trước giờ Ny đã có tất cả những gì mình muốn nên cô cũng muốn thấy cảm giác đó từ những người xung quanh mình.

Kiều Ny ra nước ngoài cũng là lúc anh lên kế hoạch cho gia đình nhỏ của mình. Từ giờ anh muốn nắm tay cô đi hết đoạn đường còn lại.

Và chuyện này sẽ không kết thúc nếu như cô không đủ dũng cảm nói ra tất cả và nhận được sự cảm thông của Ny.

~~~~~~~~THE END~~~~~~~~~~
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Con Gái Bà Chủ Chương 17: Hồi kết

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Con Gái Bà Chủ

được vị tác giả nổi tiếng

Hứa Quỳnh Tú

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Hứa Quỳnh Tú đã tạo nên bộ truyện Con Gái Bà Chủ - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Truyện Teen

    thì tìm đọc bộ truyện Con Gái Bà Chủ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Con Gái Bà Chủ này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close