Cho Tôi Một Bát Cháo

Tên khác:

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Nguồn: 7days12months.wordpress.com

Nội Dung Cho Tôi Một Bát Cháo:


- Quyển thứ nhất 《 một đám cá tính đích ngoạn gia, trò chơi lý đích ân oán tình cừu 》
- Quyển thứ hai 《 Long Hành Thiên hạ + gạo kê cháo, phúc hắc đấu pháp đích quá trình 》 ngoại thiên 《 long chu đích tiểu nhạc đệm 》《 long chu đích khúc quân hành 》《 long chu đích điệu Van 》
- Quyển thứ ba 《 Túy Thanh Phong + hào hoa phong nhã, bài loan thẳng nam đích quá trình 》
- Quyển thứ tư 《 Hạ Phong + Thần Hỏa, biến thái bò lên biến thái đích quá trình 》
Lần ngoại 《 Hạ Phong cùng Nhạc Viêm đích OOXX cuộc sống 》《 hạ nhạc bị ngược đãi đích sủng vật 》《 hạ nhạc phản công đích vấn đề 》
《 long châu Tiểu Diễn lớn lên về sau 》 《 từ văn Văn Bân ghen về sau 》
Đặc biệt điển 《 thưởng cho độc giả danh sách 》


Câu cruyện mở đầu ở một trò chơi có tên là “Trong mộng giang hồ”

Các cặp gồm có:

Chu Châu — Long Hành Thiên

Văn Bân — Từ Phong

Hạ Phong — Nhạc Viêm

Màn đầu: Tiểu mễ chúc — Long Hành Thiên Hạ

Nam nhân ôn nhu như ngọc, đây là ấn tượng đầu tiên: Cậu là đại biểu cho người đàn ông tốt thời đại mới, công tác ở một công ty luật, cái gọi là một sai lầm để hận đến ngàn đời, danh từ thời xa xưa cho tới nay vẫn là vô cùng thực dụng.

Chu Châu khiến cho người ta ấn tượng là một người vô cùng dịu dàng, nhưng là sự dịu dàng của cậu ta là nham hiểm. . . Cậu ta cho sẽ bạn một kích trí mạng, làm bạn chìm đắm trong sự dịu dàng, có lẽ đã bạn đã bị một kích đá trúng rồi.

Mà cậu em Văn Bân ở nhà cậu ăn nhờ ở đậu đã được thể hội rất nhiều.

Trong công tác, Chu Châu gặp gỡ Long tổng giám đốc, có lẽ là khí chất lạnh nhạt của cậu đã hấp dẫn anh, Long Hành Thiên đối xử với cậu rất tốt, nhưng sự thật là: có ý tứ, anh coi trọng Chu Châu.

Chu châu là một cao thủ, cao thủ giả khờ, biết rất rõ ràng mục đích của Long Hành Thiên, cậu án binh bất động khảo nghiệm tình cảm của anh.

Long Hành Thiên cho rằng Chu Châu là một straight, nghĩ rằng mình là thợ săn, nào biết, nguy hiểm đang ở ngay phía sau. Vì kéo gần quan hệ của cả hai, xuất hiện “Trong mộng giang hồ”. . . Kết quả là Tiểu Mễ Chúc sinh ra ở trò chơi, Long Hành Thiên mang theo Chu Châu du ngoạn trong trò chơi, Tiểu Diễn cũng là nhân tố quan trọng, cho nên Long Hành Thiên thành công.

Chu Châu nham hiểm, như con hổ tươi cười, rõ ràng tất cả nhưng vẫn luôn giả ngốc nghếch.

Từ trò chơi đến sự thật, bọn họ đều đã trải qua rất nhiều thử thách, may mắn nhất là cha mẹ đều hiểu rõ hạnh phúc của con cái là gì —— hạnh phúc cần tự mình theo đuổi.

Kết cục luôn hạnh phúc. . . . . . .

Màn thứ hai: Túy Thanh Phong + Hào Hoa Phong Nhã

Tác phong hoàn toàn tương phản với cái tên, mỗi lời nói đều là những câu mắng chửi thô tục, đây là Văn Bân. . . Cậu ta vừa mở miệng chính là một tràng bão táp, thực khiến người ta khiếp sợ. Vẻ ngoài tuấn tú, miệng thì thô tục, nội tâm lại thực yếu ớt.

Túy Thanh Phong. Ở trong trò chơi giết người vô số, lại giết Hào Hoa Phong Nhã vô số lần, làm cho Văn Bân hận thấu xương.

Cả hai lại thành đàn anh cùng đàn em trong trường, bọn họ chuyển về ở cùng nhau, mỗi ngày Văn Bân đều chạm mặt Từ Phong, luôn lạnh nhạt. Từ Phong không đành lòng thương tổn Văn Bân, đối với cậu vô cùng dịu dàng, nhưng là bởi vì trong trò chơi liên tục đuổi giết khiến Văn Bân vô cùng oán hận.

Có thể Văn Bân lời nói luôn độc địa, nhưng cậu thật sự là một người yếu đuối, luôn dùng lời nói lạnh băng để che giấu nội tâm của mình.

Có lẽ vừa mới đọc sẽ cảm thấy Văn Bân thật sự thực thô lỗ, nhưng là cậu ta biểu đạt đúng con người thật của mình, quá khứ đầy bi thương và dằn vặt khiến cậu cần một con đường để phát tiết.

Cả hai đã trải qua rất nhiều hiểu lầm, đau khổ, oán hận và thời gian chia cắt mới có thể đến được với nhau. Phần này là phần dài nhất cũng như ngược tâm nhất. Rất thương Văn Bân….. Từ Phong thật sự yêu Văn Bân rất nhiều.

Màn thứ ba: Hạ Phong + Thần Hỏa

Mới bắt đầu thực sự không hiểu được hai người bắt đầu yêu nhau từ đâu, chậm rãi mới biết

Danh sách chương

Close