Truyện cùng thể loại

Loading...

Cát Tường Như Ý Chương 32: Kết thúc

Sáng sớm, trên quan đạo dọc ngoại thành có hai con tuấn mã chạy song song, trên lưng ngựa, có một đôi ngọc nhân như hoa.

“Tốt lắm, nhiệm vụ hoàn thành, chúng ta trở về thôi.” Cát Tường miễn cưỡng duỗi thắt lưng lười biếng, khoái trá hít vào thở ra không khí của buổi sớm mai.

“Về đâu đây?” Như Ý ngáp một cái, cũng miễn cưỡng cười cười. Ngày hôm qua nháo động phòng náo nhiệt đến quá khuya, Chu Thất tức xanh cả mặt đem bọn họ đuổi thẳng, vậy nên hôm nay cảm thấy ngủ không đủ giấc.

“Thì về Tứ Xuyên a.”

“Tại sao ta phải về Tứ Xuyên?”

“Này, con dâu có xấu xí cũng phải về ra mắt mẹ chồng a, huống chi ngươi lại không xấu tí nào.”

“Này này này, ai là vợ ngươi hả?”

“Ngươi á.” Cười to, đắc ý dạt dào.

“Ta còn lâu mới muốn.”

“Không muốn cũng phải muốn nha. Nếu không thì ta làm vợ cũng được. Bất quá phải về gặp cha nương ta đi.”

“Ngươi xác định là phải đi? Ngươi không sợ bọn họ…ách…có phản ứng gì đặc biệt sao?” Không phải cha mẹ nào cũng có thể tiếp nhận việc bạn đồng hành của con mình là nam nhân a.

“Sợ gì chứ? Vốn là cha nương của ta, họ nên đối mặt với sự thật đi.”

“Vạn nhất họ không cách nào tiếp thu?”

“Vậy nghĩ biện pháp để họ tiếp thu. Thân là phụ mẫu của Đường Cát Tường ta, trái tim vốn phải kiên cường một chút chứ.”

“Ha ha, ta thật cảm thấy cảm thông với cha nương ngươi a.” Tưởng tượng đến hai vị chủ nhân lãnh tĩnh có tiếng trên giang hồ của Đường Môn lại biểu lộ thần tình hắc tuyến xanh cả mặt, Như Ý cười đến mức hai tròng mắt cũng mị lên. Rõ ràng y bị Cát Tường ảnh hưởng xấu rồi.

Lúc này, xa xa tại Đường Môn, các vị chủ nhà chẳng hiểu vì sao đột nhiên lại rùng mình một cái rõ to, nhìn lẫn nhau mà chẳng rõ mình đã để bỏ lỡ chuyện gì quan trọng lắm hay không. Vậy nên đến khi thằng con bất lương của mình một lần nữa xuất hiện trước mặt hai người bọn họ, cả hai chỉ có thể vì mình biết quá muộn mà lăn ra vài giọt lệ chua xót a.

Vô luận như thế này, một kẻ trong Đường Môn đại phiền toái đã giải quyết xong, đối với trên dưới Đường Môn mà nói đúng thật là một chuyện đáng mừng nha!
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Cát Tường Như Ý Chương 32: Kết thúc

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Cát Tường Như Ý

được vị tác giả nổi tiếng

Đào Yêu

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Đào Yêu đã tạo nên bộ truyện Cát Tường Như Ý - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Đam Mỹ

    thì tìm đọc bộ truyện Cát Tường Như Ý là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Cát Tường Như Ý này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close