Truyện cùng thể loại

Loading...

Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo Chương 11: Phiên ngoại 6

Giác Giác cho dù đã biến thành người, lá gan vẫn cứ nhỏ như trước.

Ngày Tân niên, Giác Giác cùng Vệ Lãng làm ổ trên giường, thủ thỉ tâm sự.

Đang lúc đó Giác Giác có đi toilet một chuyến, lúc trở về, chân vừa mới đụng tới thành giường, ngoài cửa sổ liền truyền đến âm thanh thật lớn, hoá ra là đã đến thời gian bắn pháo hoa.

Vệ Lãng lại khác với thường ngày, không làm gì cả, chỉ nhắm mắt nằm chờ.

Quả nhiên, trong chốc lát, Giác Giác liền chui vào từ dưới chăn.

Vệ Lãng lặng lẽ mở một con mắt, chăn mền trên người đã nhô lên thành một ngọn núi nhỏ, đang hướng về phía anh mà từ từ di động.

Chờ đến lúc Giác Giác từ trong chăn nhô đầu ra, Vệ Lãng liền thấy đôi mắt cậu nhắm chặt, miệng mím thật chặt, lông mày quấn lại một chỗ, không thèm nhìn ngó gì mà chui đầu vào lòng anh.

Thế là Vệ Lãng cười thầm đưa tay ra, che kín lỗ tai cậu.

Trong phòng ấm áp như mùa xuân, pháo hoa ngoài cửa sổ cứ nổ không ngớt, Giác Giác tựa vào lồng ngực Vệ Lãng, bàn chân nhỏ bên trong chăn yên tâm lắc lư qua lại.

Một hồi, Giác Giác bỗng nhiên rút cánh tay, hướng về trước duỗi, che lại lỗ tai Vệ Lãng.

Vệ Lãng không hiểu nhìn cậu.

Giác Giác xoay đầu lại, cười cười, ngượng ngùng nói:” Vệ Lãng không sợ, có Giác Giác ở đây.”.

Lời này như gió nhẹ tháng ba, thổi qua mùa xuân ấm áp nhất, phất nhẹ trong tim Vệ Lãng.

Anh dùng sức mà ôm chặt bảo bối trong lòng, như là ôm một trân bảo khó cầu.

Đúng đấy, có Giác Giác ở đây, anh không sợ gì cả.
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo Chương 11: Phiên ngoại 6

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo

được vị tác giả nổi tiếng

Túy Chu Chi Phúc

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Túy Chu Chi Phúc đã tạo nên bộ truyện Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Huyền Huyễn

    thì tìm đọc bộ truyện Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close