Truyện cùng thể loại

Loading...

Bí Mật Của Emma Chương 27

Thật là một điều kì diệu với một tôi thật khác biệt dạo gần đây. Nó cứ như thể tôi vừa được biến đổi. Tôi là một Emma mới. Cởi mở hơn tôi trước đây. Thành thật hơn. Bởi vì những gì tôi thật sự học được là, nếu bạn không thể thành thật với bạn bè, đồng nghiệp và người yêu thì cuộc sống còn có ý nghĩa gì nữa?

Điều bí mật duy nhất mà tôi có hiện nay là những điều vụn vặt cần thiết. Và tôi có rất ít. Tôi gần như có thể đếm chúng trên đầu ngón tay. Ý tôi là, chỉ những gì quan trọng nhất thôi:

Tôi thật sự không chắc chắn về mái tóc nhuộm mới của mẹ.

Cái bánh kem kiểu Hy lạp Lissy làm tặng tôi hôm sinh nhật là thứ tồi tệ nhất tôi từng nếm.

Tôi mượn bộ đồ tắm Ralph Lauren của Jackem để đi nghỉ với bố và mẹ, và tôi đã đốt cháy một bên quai.

Một ngày khi tôi đang tìm đường trên xe ô tô, tôi gần như nói : "Con sông lớn nào bao quanhLondon?" rồi tôi nhận ra đó là M25.

Tôi có giấc mơ kỳ cục tuần trước, về Lissy và Sven.

Tôi đã bí mật bắt đầu bón thức ăn cây cho cây bắt nhện của Artemis.

Tôi chắc chắn là con cá vàng Sammy lại thay đổi. Mấy cái vây đặc biệt ấy từ đâu ra chứ?

Tôi biết là tôi phải ngừng việc đưa tấm các "Emma Corrigan, trưởng phòng marketing" cho những người hoàn toàn xa lạ, nhưng tôi chỉ là không nhịn được.

Tôi không biết ...

Tối qua khi Jack hỏi. "Em đang nghĩ gì thế?" và tôi đáp. "Ồ, không có gì.." Điều đó không hoàn toàn đúng. Tôi thực sự dang nghĩ về tên của con chúng tôi.

Nhưng vấn đề là, hoàn toàn bình thường khi có vài điều bí mật với bạn trai của bạn. Tất cả mọi người đều biết thế mà.
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Bí Mật Của Emma Chương 27

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Bí Mật Của Emma

được vị tác giả nổi tiếng

Sophie Kinsella

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Sophie Kinsella đã tạo nên bộ truyện Bí Mật Của Emma - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Tiểu Thuyết Phương Tây

    thì tìm đọc bộ truyện Bí Mật Của Emma là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Bí Mật Của Emma này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close