Truyện cùng thể loại

Bé Con Thân Ái Chương 106: Lời editor

Type một chữ HOÀN quả thực vừa mừng muốn chết, cũng tiếc nuối muốn chết.

Thực sự là quyết định liều lĩnh khi bắt đầu một bộ truyện đầu tay hơn 100 chương, mỗi chương đều dài lê thê. Thực sự tình tiết truyện này không nhiều, nhưng tiểu tiết thì vô kể, cho nên mới dài như thế. Vốn định hoàn thanh trong 3 tháng, nhưng thực tế thì... (hổ thẹn vô cùng). Trong thời gian đó, có những lúc làm xong cả chương lại quên lưu, bàn phím hỏng, tăng ca liên tục không có thời gian, bệnh quấn người.... thực sự cảm ơn comment nhắc bài và động viên của các bạn cho mình thêm động lực để tiếp tục. Vừa edit vừa beta, thực sự không dễ, cho nên lỗi vẫn nhiều như lá mùa thu. Có thời gian nhất định phải sửa lại.

Ban đầu làm truyện cũng bởi vì cho con em đọc (Nó không đọc được bản QT), không ngờ lại có nhiều bạn ủng hộ và yêu thích như thế. Mỗi comment và bình chọn, mỗi lượt đọc mình đều rất quý trọng. Mặc dù có một đoạn thời gian không thể trả lời hết comment, hoặc là biết có lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp ấy, nhưng cũng không có cách nào sửa được vì quá bận, mong các bạn thông cảm.

Cảm ơn các bạn đã thương yêu câu chuyện này, thương yêu Đậu Tranh, Cố Khái Đường, Tiểu Dã, Tiểu Mãn... thực sự là một bộ truyện đầu tay khiến mình hài lòng, bởi vì Quỷ Sửu xây dựng nhân vật đời thường và đáng yêu, nếu để ý bạn sẽ thấy trong Bé con thân ái không có một nhân vật phản diện nào. Tình yêu, tình thân, tình thầy trò, tình cảm đồng nghiệp,... đều đẹp đẽ và thân thuộc vô cùng.

Chúc các bạn năm mới vui vẻ <3
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Bé Con Thân Ái Chương 106: Lời editor

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Bé Con Thân Ái

được vị tác giả nổi tiếng

Quỷ Sửu

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Quỷ Sửu đã tạo nên bộ truyện Bé Con Thân Ái - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Đam Mỹ

    thì tìm đọc bộ truyện Bé Con Thân Ái là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Bé Con Thân Ái này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close
Close