Truyện cùng thể loại

Loading...

Bất Tố Ly Thương Chương 84

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Khi mọi người đặt chân đến chương này rồi thì cũng có nghĩa là mọi người cũng đã cùng LỲ vượt qua hết 84 chương của BẤT TỐ LY THƯƠNG.

Đây là truyện đầu tiên do LỲ edit được hoàn, cho nên trong quá trình làm bộ này có gì sai sót thì mọi người bỏ qua nhé :) Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người trong thời gian qua!

Sau khi chia tay bộ này, tạm biệt Nam Cung Kiệt và Phong Ngâm, chúng tại cùng nhau bước tiếp cùng những truyện khác, chào đón những cặp đôi khác lại được lên sàn của nhà.

Thương nhiều  <3

Bất tố ly thương c84-1

Bất tố ly thương c84-2

Bất tố ly thương c84-3

Bất tố ly thương c84-4

Bất tố ly thương c84-5

Bất tố ly thương c84-6

~*~ Lời tác giả ~*~

Hoàn rồi, tâm tình rất phức tạp, mỗ Niệm có rất nhiều lời muốn nói…..Than thở, hay cái gì cũng không nói ra….

Phòng tiếp khách sẽ có hai bài post, một bài của Bất tố 100 câu hỏi, cám ơn Tiểu Diệp Diệp LP đã nhắc nhở ^O^

Còn có một phần là thảo luận Bất tố, muốn mời mọi người chỉ ra chỗ sai. Mỗ Niệm đọc sẽ sửa văn, để cho mọi người chút ý kiến ^O^

Bất tố là một hệ liệt, còn có hậu truyện “Thì ra là yêu” viết về chuyện của Bất Khí, truyện trước chưa có tên…viết về chuyện xưa của phụ thân Phong Ngâm, còn có thể mở bản hiện đại…

Cảm ơn bạn bè của mỗ Niệm vẫn ủng hộ, không có ghét bỏ cách hành văn cùng sắp xếp tình tiết không hợp lý. Hướng mọi người cúi người chào m(_ _)m

Cuối cùng thẳng khí thét lên một câu: phiếu vé!!!!!!!

Nga hắc hắc hắc ~~~
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Bất Tố Ly Thương Chương 84

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Bất Tố Ly Thương

được vị tác giả nổi tiếng

Thập Nhị Niệm

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Thập Nhị Niệm đã tạo nên bộ truyện Bất Tố Ly Thương - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Đam Mỹ

    thì tìm đọc bộ truyện Bất Tố Ly Thương là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Bất Tố Ly Thương này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close
Close