Truyện cùng thể loại

Loading...

Bang Tan Và Cô Gái Nhỏ Chương 36: Chap đặc biệt

Thật ra chap này giải thích cho câu nói của Yoongi "Cứ có em bé thì cái gì cũng được giải quyết hết".

-------

Trong công ty...

- Cái gì??, con và Ha Ram muốn kết hôn? - Bố Bang giận dữ hỏi

- Vâng, thưa bố, chúng con biết bố không đồng ý chuyện này, nhưng chúng con rất yêu nhau, con mong bố sẽ chấp nhận lời đề nghị này của con.

*CHÁT*

Lại nữa, anh lại nhận được cái tát từ bố thay cho lời đồng ý? Ha Ram cô chỉ biết đứng đó nhìn anh mà rơi nước mắt, cô chạy lại quỳ xuống nài nỉ bố:

- BỐ, con xin bố đừng đánh anh ấy nữa, nếu bố không đồng ý cho con và anh ấy kết hôn thì con xin bố... Con xin bố... Đừng đánh anh ấy nữa... Làm ơn... Làm ơn. - Cô vừa khóc vừa van xin bố.

Anh thấy cô như thế mà đau lòng:

- Bố, chúng con có em bé rồi.- Anh lấy hết sức mình nói, lời nói của một chàng trai lãnh đạm.

Lúc này bố và cô mở tròn mắt nhìn anh, bố thở dài.

- Bao lâu rồi?

- 1 tháng thưa bố.

- haizzz, con cứ đính hôn trước đi bao giờ kết hôn thì tùy các con.

- Vậy bao giờ Kook nó về thì bọn con kết hôn.

- Được rồi... Ra ngoài đi.

Khi ra khỏi công ty:

- Anh có làm sao không?

- Anh không sao, em đừng khóc nữa, anh xót... - Anh ôm cô vào lòng.

- Em xin lỗi anh..., em xin lỗi anh...

- Thôi nào, cô bé ngốc của anh, đừng khóc nữa...

----------

3 Năm sau đó...

Kook cũng về rồi còn có cả cô bạn gái Mina, đi dự lễ cưới của anh Yoongi và Ha Ram. kết thúc này thì Kook cũng có bạn gái rồi, còn đứa bé cứ như thế mà lớn dần theo lời nói của Yoongi thôi ( không có đứa bé nha các bạn, anh nói thế bố mới cho hai người kết hôn chứ).

END...
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Bang Tan Và Cô Gái Nhỏ Chương 36: Chap đặc biệt

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Bang Tan Và Cô Gái Nhỏ

được vị tác giả nổi tiếng

Agust

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Agust đã tạo nên bộ truyện Bang Tan Và Cô Gái Nhỏ - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Truyện Teen

    thì tìm đọc bộ truyện Bang Tan Và Cô Gái Nhỏ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Bang Tan Và Cô Gái Nhỏ này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close