Truyện cùng thể loại

Loading...

Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi - Vyvy1504 Chương 31: Phiên ngoại 3: Bảy năm sau


Thời gian thấm thoắt trôi qua, chỉ với dòng chữ 'bảy năm sau' thôi mà con tác giả bỏ bê công việc đã viết phiên ngoại thứ ba. Cậu và cô cũng đã tốt nghiệp, đã có công ăn việc làm và cũng chuẩn bị lập một gia đình mới, sống chung một nhà.

Một câu chuyện li kì trước khi kết hôn, đó là... đó là... nói nhanh không chúng nó tán sml. Đó là... cậu cầu hôn cô trước sân trường lúc đang chụp hình tưởng niệm... nhầm, là lưu niệm nhé! ○_○

Chúng ta hãy leo lên cỗ máy thời gian của Đồ rá ê mòn để xem lại lúc cậu cầu hôn nhé. ^•^

Trong khi người ta đang tấp nập chụp hình kỉ niệm thì cậu đã cầm bó hoa hồng thật to trên tay kèm theo một hộp gì đó màu đỏ đỏ quỳ một chân và còn một chân kia trụ cho khỏi té trước mặt cô, cậu mạnh mẽ nói:

“Bạn thân, làm vợ tao đi.”

“...”- Chết lặng.

“Lương Tú Vy, làm cô dâu của anh nhé?”

“...”- Cô đang trong trạng thái câm nín vì không thể tiếp thu được lời nói của cậu ta. Cái tên này đang làm trò quái gì thế này?

“Lương Tú Vy, làm vợ của anh suốt đời này nhé?”- Anh lại thay thế một câu khác.

“...”- Câu thay thế khác của anh cũng làm cô đứng hình lần nữa. Lại gì nữa?

“... Lương Tú Vy, em có đồng ý làm cô dâu của anh, làm mẹ của bầy con của anh và làm vợ của anh suốt đời này không?”

“...”- Mặc dù không trả lời nhưng cũng đủ biết cô đã sốc văn hóa với cái con người đang quỳ trước mặt cô đây. Và sau một thời gian tịnh tâm, cô cũng đã gật đầu đồng ý trong sự cổ vũ khá nhiệt tình của mọi người.

Thứ 3. 22:19. 24/01/2017.

_________________________________________

Đây là phiên ngoại cuối cùng mà ta đã cật lực viết ra dù chỉ với 334 từ. Ghê nhỉ? Thật, nó cũng tốn không ít chất xám đấy.

Trong thời gian nghỉ Tết, ta đã ấp ủ một truyện có ý tưởng không mấy là mới mẻ, cũng viết về chủ đề học đường. Ta khá thích viết chủ đề ấy nên đừng cố gắng mà thúc ép ta viết chủ đề khác nhé! Thẻo đấy!

Ai muốn hỏi gì liên quan đến ta, hay muốn tư vấn về vấn đề tình cảm, học tập của các bạn, hay vấn đề về sinh lí của mấy bạn nữ
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi - Vyvy1504 Chương 31: Phiên ngoại 3: Bảy năm sau

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi - Vyvy1504

được vị tác giả nổi tiếng

VyVy1504

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả VyVy1504 đã tạo nên bộ truyện Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi - Vyvy1504 - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Truyện Teen

    thì tìm đọc bộ truyện Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi - Vyvy1504 là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Bạn Thân, Làm Vợ Tao Đi - Vyvy1504 này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close