Truyện cùng thể loại

Loading...

Anh Động Tâm Chương 42: Ngủ lại

Edit: meowluoi.

Thích Mẫn Hạo không có truy hỏi nữa, Kỳ Diệu còn đang khuyên anh, khó khuyên bảo được Mạc Minh. Cái gì mà đồ ngủ và đồ đi làm đều có, cái gì mà quần áo thay ra cũng có thể giao cho Kỳ Diệu, hai tiểu gia hỏa khó mới có sinh nhật, nguyện vọng này phải thực hiện được, không thể làm cho đứa bé thất vọng cũng không thể làm cho Kỳ Diệu khó xử… Tóm lại, nghe có vẻ làm cho người ta cảm thấy khôngđược tự nhiên.

Vì vậy, Kỳ Diệu quan sát mặt Thích Mẫn Hạo, cảm thấy anh ta cười hơi…

Nhưng mặc kệ thế nào, cuối cùng Mạc Minh vẫn đồng ý.

“Câu có phiền không? Cảm thấy ở đây tốt như vậy, hay là cậu ở lại luôn?”

Bị chẹn họng một câu Thích Mẫn Hạo cười.

“Tớ ở lại làm gì? Tớ không phải là chủ nhân của căn nhà này…” nói xong, ánh mắt anh ta di chuyển, cười tủm tỉm nhìn Kỳ Diệu, “Diệu Diệu em nói đúng không?”

Kỳ Diệu trừng mắt nhìn anh ta: Hỏi em làm gì?

Người đàn ông lơ đễnh, nhìn mắt hai tiểu tử tỏa sáng: “Mạc Du, Mạc Nhiên, các cháu cũng không mong chú ở chỗ này một đêm, đúng không?”

Mạc Nhiên nghe, nghiêm túc suy nghĩ một chút, sau đó trả lời có bài bản hẳn hoi: “Chú Thích, chú có thể ngủ, nhưng mà chú chỉ có thể ngủ ở ghế sofa.”

Tiểu tử chỉ ghế salon bằng da thật cách đó không xa, ánh mắt nghiêm túc.

Ngụ ý, giường của cậu và anh trai, không có phần của chú Thích.

Thích Mẫn Hạo lúng túng.

“Vậy nếu như chị không có giường ngủ, các cháu sẽ mang giường nhỏ cho ba và chị sao?” một lát sau, con ngươi anh ta đảo một vòng, cố ý “Làm khó dễ” hai tiểu tử.

Hai anh em trầm tư suy nghĩ một lát, cuối cùng anh trai lên tiếng nói: “Bọn cháu sẽ nhường giường cho ba và chị ngủ, chúng cháu sẽ ngủ ghế sofa.”

Đứa bé nhu thuận hiểu chuyện như vậy, vốn nên được trưởng bối khen ngợi, nhưng vào lúc này, Thích Mẫn Hạo cười ra tiếng làm Kỳ Diệu vô tội bị dính vào mặt đỏ bừng.

“Ha ha ha - - đứa bé ngoan, nói hay thật! Nhường ba và chị ngủ cùng nhau!” Vốn chỉ thuận miệng trêu chọc hai đứa bé, không nghĩ tới đáp án của bọn chúng đặc sắc ngoài ý muốn, Thích Mẫn Hạo nhịn không được vỗ tay tán dương.

“anh chú ý lời nói một chút! Đứa bé còn đang ở đây, trong sáng được không?” Kỳ Diệu không nhịn được nữa, dùng sức đẩy anh ta.

Đúng vậy, đừng nói cô là con gái, kiến thức rộng rãi, Mạc Minh tự xưng là lạnh nhạt, cũng dùng ánh mắt lạnh lẽo cảnh cáo anh ta.

“Được rồi được rồi… anh sai, anh sai. Tự phạt một ly.” nói xong, anh ta vui tươi hớn hở cầm ly rượu, một ngụm uống hết nửa ly rượu vang, hiển nhiên không có lúng túng hoặc ủy khuất vì chịu phạt.

Kỳ Diệu tức giận nhìn anh ta, ánh mắt không tự chủ được di chuyển, đối mặt với ánh mắt trầm tĩnh của Mạc Minh.

Trái tim đột nhiên lỡ mất một nhịp.

cô vội vàng dời mắt, giả bộ không có việc gì.

Nửa tiếng sau, Thích Mẫn Hạo tươi cười rời đi. Vốn là anh ta còn muốn dọn dẹp giúp Kỳ Diệu, nhưng thứ nhất, anh ta được mọi người công nhận là “Sát thủ phòng bếp”, thứ hai, đêm nay Mạc Minh sẽ ở lại, chắc chắn sẽ giúp một tay.

Thích Mẫn Hạo cho rằng, nếu nghệ sĩ nhà mình chịu làm cơm Tây, thì rửa bát đĩa là cái gì chứ, có gì không vui đâu? Dù sao, cô nương nhà người ta tí nữa còn thay cậu ấy giặt quần áo đấy!

Đưa người đại diện không đứng đắn đi, Mạc Minh vừa quay đầu lại, phát hiện trong phòng khách đãkhông có bóng dáng của Kỳ Diệu. Trong phòng bếp truyền tới âm thanh loạt xoạt, anh đến gần nhìn, thấy hai tiểu gia hỏa giúp đỡ cô gái dọn dẹp.

Kỳ Diệu bảo bọn chúng đi nghỉ, đừng làm bẩn tay, bọn chúng kiên quyết không đồng ý, nói chị đã mệt một ngày, bọn chúng nhất định phải giúp. Huống chi…

“Chị, hôm nay em và anh trai rất vui! Cảm ơn chị! Chị là đại thiên sứ của bọn em!”

Mạc Nhiên dịu dàng nói, chọc cô nương cười không ngậm được miệng.

“Em cũng là tiểu thiên sứ của chị.”

“Thế anh trai em là gì?”

“anh trai em…” Kỳ Diệu vừa rửa bát, vừa tranh thủ nhìn tiểu Mạc Du nghiêm trang nhìn cô, “anh trai em là tiểu thiên sứ nghiêm túc.”

Mạc Minh ở bên ngoài phòng bếp nghe được, trong lúc nhất thời không biết nên dùng vẻ mặt gì cho tốt.

“Vì sao em lại là tiểu thiên sứ nghiêm túc…” Lúc này, anh nghe được con trai lớn nhịn không được nóithầm một câu.

“Bởi vì em là anh trai tốt lúc nào cũng bảo vệ em trai. Làm anh trai nghiêm túc một chút, cũng rất bình thường mà! Dù sao, chị rất thích. Hai người các em, chị đều thích cả.” Kỳ Diệu nói xong những lời này, trên mặt tiểu tử lại nở nụ cười.

“Chị, thế ba là gì?”

Mạc Minh ở ngoài nghe lén dựng thẳng lỗ tai lên.

“Ba các em…” cô nương ở bên trong rơi vào trầm tư, “Ba các em là… Đại thiên sứ bách biến.”

“…”

Cái quỷ gì!

Ảnh đế quốc dân sững sờ, sau đó đầu đầy hắc tuyến.

Mà hai đứa con trai anh còn rất cao hứng, đi theo tiểu nha đầu ầm ĩ.

“Ha ha ha, đại thiên sứ bách biến, ba là đại thiên sứ bách biến!”

“Dạ, em đã xem ba em diễn, thật sự là thay đổi thất thường, lúc thì tính cách này, lúc thì tính cách khác. Ba rất lợi hại.”

“…”

Nghe hai tiểu gia hỏa nói, Mạc Minh khẽ nhíu mày bình thường trở lại, khóe miệng dần dần nhếch lên.

Có đôi khi, anh không thể không thừa nhận, hai đứa bé thật sự rất đáng yêu - - trước kia, anh xem nhẹmọi thứ, bây giờ… thật sự là không lúc nào là không bị sự hồn nhiên của bọn chúng thu hút.

Thế nên, nếu như anh nghe tiếp, sợ là có chút nguy hiểm.

“Khụ…” Suy nghĩ xong, người đàn ông từ chỗ tối đi ra, còn đặc biệt ho khan một tiếng, hai tiểu tử mặt mày hớn hở lần lượt ngẩn ra.

“Ba…” Hai tiểu gia hỏa theo thói quen cầm tay, ngước mặt lên, nịnh nọt nhìn anh cười.

“đi tắm.” May mà ba không có mất hứng, chỉ phân phó một câu, liếc nhìn chị Kỳ Diệu.

“Dạ.” Hai đứa bé ngoan ngoãn đáp ứng, cầm tay nhau đi vào phòng ngủ tìm quần áo tắm rửa.

Mạc Minh thấy hai thân ảnh bịch bịch bịch chạy đi, mặt không đổi sắc nhìn bồn rửa bên cạnh, duỗi tay nhặt bát dính mỡ lên.

“Này… anh cứ để đó, tôi rửa cho.” Kỳ Diệu không muốn làm bẩn tay ảnh đế quốc dân.

không biết tại sao người đàn ông này không thèm để ý, chỉ nhanh nhẹn dọn dẹp.

Kỳ Diệu hiểu được, cô nên câm miệng, không cần lo cho anh, chỉ là, anh không giống như mọi khi, tức giận nói ra.

Thế này… Cũng rất tốt.

Kỳ Diệu vui vẻ nghĩ, cảm thấy cuộc đời này có thể rửa bát cùng ảnh đế, coi như là một loại đãi ngộ mà người khác không có.

“Quần áo của tôi đâu?” Đột nhiên người đàn ông hỏi một câu như thế.

“Ách…” Tiểu cô nương lúng túng, “Tại lần trước anh để quần áo trong ngăn kéo…”

Mạc Minh không lên tiếng, đầu Kỳ Diệu đột nhiên hiểu: “không phải là anh định mặc áo sơ mi đi ngủ đấy chứ?”

Ảnh đế quốc dân nghiêng đầu nhìn cô như nhìn một đứa ngốc, đáp: “Tôi muốn hỏi để sáng mai tìm quần áo.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Kỳ Diệu đỏ lên, vội vàng rửa nhanh bát đũa.

Mười lăm phút sau, hai tiểu gia hỏa tắm xong, hai người cũng sớm rửa xong bát đũa. Mạc Minh cầm đồ mặc ở nhà bước vào bên trong, nhưng bất đồng ở chỗ, khi anh tắm xong, nhìn quần lót anh vừa mới thay xong yên tĩnh nằm ở đó.

Ảnh đế quốc dân im lặng cầm quần lót bẩn, đi tới chỗ không có người, chính mình tự giặt.
Loading...
Loading...
Close
Các bạn đang được đọc truyện

Anh Động Tâm Chương 42: Ngủ lại

Online tại TruyenTranhTH.Net(Website hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật và sản xuất truyện tranh, truyện chữ hay và HOT nhất hiện nay).
Bộ truyện

Anh Động Tâm

được vị tác giả nổi tiếng

Phong Linh Anh

    chắp bút, đây là một bộ truyện hay và rất được ưa thích bởi các độc giả tại Việt Nam.Mỗi bộ truyện chữ Online nói riêng và truyện đọc nói chung khi được xuất bản không những mang một ý nghĩa giải trí riêng mà còn là tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chính tác giả gởi gắm vào.Chính vì vậy tác giả Phong Linh Anh đã tạo nên bộ truyện Anh Động Tâm - hấp dẫn này đây. Là một người mê đọc truyện

Ngôn Tình

    thì tìm đọc bộ truyện Anh Động Tâm là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi đây được xem là một trong những truyện hay nhất ở thể loại này.
Để mang đến quý độc giả yêu thích đọc truyện có thể trải nghiệm các chương mới nhất của bộ truyện Anh Động Tâm này bằng bản Tiếng Việt Online mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyentranhTH.Net đã làm việc cật lực để phục vụ tốt nhất nhu cầu đọc truyện chữ của các bạn.Hy vọng khi đến với TruyentranhTH, các bạn sẽ có được những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái cùng với những bộ truyện yêu thích của mình!Hãy bookmark ngay đường link của bộ truyện này lại để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được cập nhật chương mới nhất nhé!Đồng thời hãy LIKE fanpage của TruyentranhTH để ủng hộ cũng như theo dõi những bộ truyện hay nhất.
Close