Tuần trước, những hình ảnh cuối cùng trong truyện tranh One Piece chap 900 đã khiến nhiều người hâm mộ hoang mang, lo lắng. Phải chăng sẽ có 1 chuyện gì xấu sẽ xảy ra với băng Mũ Rơm? Theo 1 số thông tin bên lề xung quanh chap tiếp theo của manga One Piece, có thể arc Wano sẽ được nhắc đến trong tập 901.

Như nhiều độc giả mong đợi, chiếc bánh cưới ngon miệng đến nỗi khiến Big Mom cảm thấy vô cùng thỏa mãn và cơn cuồng thực đã được chấm dứt, nữ hoàng đang lâng lâng sung sướng nhớ về 1 số chuyện xảy ra trong quá khứ và ngừng việc phá hoại. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới việc đội quân và đám con của Bigmom tấn công băng hải tặc Mũ Rơm và những người khác.

Chiếc tàu của nữ hoàng đã đến và nã súng vào băng Mũ Rơm, 1 hình ảnh bất ngờ xuất hiện cuối chương 900 đó là tàu Thousand Sunny bị bắn trúng và lá cờ của băng thì bị cháy, rách, nổi trên mặt biển. Nhìn vào hình ảnh này, nhiều người hâm mộ lo lắng rằng Luffy và đồng đội của cậu đang gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, không ai mong muốn có chuyện gì xấu xảy ra với băng Mũ Rơm cả, mọi người không tin hình ảnh này sẽ đặt dấu kết thúc cho arc Đảo Bánh.

Theo thông tin từ bên Shounen Jump và Toie Animation, Arc Đảo Bánh trong manga sẽ chính thức khép lại vào tháng 5 năm 2018 còn bản anime sẽ vào cuối tháng 7 năm 2018. Tức là trong năm nay, manga One Piece sẽ bước vào arc Wano, câu chuyện về hội nghị thế giới Reverie và đảo quốc của những Samurai hùng mạnh.

Vậy có khả năng nào Luffy và các bạn có thể thoát khỏi tay Bigmom và đến Wano hội ngộ với 1 nửa còn lại của nhóm Mũ Rơm đang ở Wano quốc – nơi mà mục tiêu của họ - Tứ Hoàng Kaido đang ở đó.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào thực tế thì với những hình ảnh mà chúng ta thấy thì số phận của nhóm Luffy không mấy khả quan. Cho dù có thoát được thì hành trình đến với Wano quốc chắc cũng không dễ dàng vì từ hàng ngàn năm nay, đất nước này luôn đóng cửa giao thương không chào đón người ngoài.

Do vậy, chương 901 có thể là 1 cột mốc đối với One Piece để mở ra 1 câu chuyện mới. Điều đáng quan tâm lúc này là số phận của nhóm Mũ Rơm hiện giờ ra sao.

Bên cạnh đó, nhiều fan còn hy vọng rằng, tại đất nước của những kiếm sĩ, bí mật về con mắt trái của Zoro sẽ được hé lộ. Còn nhớ sau 2 năm timeskip, chàng thợ săn tiền thưởng khi xuất hiện trở lại đã có 1 vết sẹo ở mắt khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

Hãy theo dõi TruyenTranhTH để cập nhật mới nhất One Piece 901 các bạn nhé!